Xương quai xanh và bí mật tuyệt vời để sở hữu chúng

Xương quai xanh là ước mơ của mọi cô gái. Và chẳng may bạn không có nó. Đừng lo, có thể sau đây là những bài tập có thể giúp bạn đạt được mong muốn.

Ai mà không yêu đôi xương quai xanh được điêu khắc hoàn hảo? Các nàng minh tinh nổi tiếng Hollywood hay Hàn Quốc, Nhật Bản đều có những giây phút xuất thần với những chiếc xương quai xanh thần thánh.  Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có một xương quai xanh hoàn hảo các nữ thần, thì bạn cần phải tuân theo một thói quen tập luyện nhỏ. Dưới đây là một số bài tập bạn nên thử.

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh (hay còn gọi là xương đòn) được mệnh danh là chiếc xương đẹp nhất của còn người, đặc biệt là ở phụ nữ. Nó là xương nằm phía trên xương sườn trong lồng ngực. Giống như xương sườn, xương đòn gắn liền với xương ức, đôi khi còn được gọi là xương ức, ở đầu giữa của nó. Phần bên kia của xương được nối với xương đòn để hỗ trợ cấu trúc cho vai. Và phần xương tuyệt mỹ này sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi nó lộ ra khỏi lớp cổ áo.

Lý do chính khiến xương đòn được gọi là xương vẻ đẹp của cơ thể chúng ta là do vị trí chủ yếu của nó trong cơ thể, phía trên ngực. Vị trí và cấu trúc cho chúng ta ý tưởng về sự cân đối của cơ thể ở một người nhằm nâng cao các đặc điểm của một người.

Chạy bộ

Chạy bộ giúp bạn giảm cân toàn thân. Chạy bộ không chỉ giúp đốt cháy calo mà còn làm tiêu hao mỡ thừa từ những vị trí thích hợp. Và một khi bạn đạt được thân hình săn chắc đó, khả năng hiển thị của xương quai xanh của bạn sẽ tăng lên.

Sở hữu xương quai xanh với bài tập cuộn vai

Đây là một trong những bài tập đơn giản và dễ thực hiện nhất để nâng cao cặp xương đòn của bạn. Trong bài tập đơn giản này, bạn phải lăn vai về phía trước. Làm điều này 15-20 lần mỗi ngày để có thể sở hữu cặp xương tuyệt đẹp đầy nổi bật mà bạn hằng mong ước.

Nhún vai

Nhún vai cũng có thể rất hiệu quả để nâng cao hình dạng của xương quai xanh của bạn. Thực hiện bài tập này 15-20 lần mỗi ngày để phần xương đặc biệt này trông nhô ra. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo cả hai vai quanh cổ và giữ nguyên trong vài giây. Bài tập này làm giảm mỡ quanh vai và giúp bạn có được xương đòn như các siêu mẫu trên họa báo.

Bài tập chống đẩy

Thực hiện 15-20 lần chống đẩy có thể làm săn chắc cơ bụng của bạn và giúp bạn không bị gò bó quanh cổ. Nó cũng tăng cường sức mạnh cho cánh tay và lưng trên của bạn. Bài tập này giúp xương quai xanh của bạn trở nên rõ ràng và nổi bật hơn.

Bơi lội

Bơi lội là một bài tập khác để đạt được xương đòn hoàn hảo. Nó nhắm vào cánh tay và vai của bạn, giúp bạn săn chắc cơ vai và giảm mỡ xung quanh xương đòn.

Rất nhiều người cho rằng đây là nét đẹp không phải ai cũng có, là đặc điểm trời sinh không thể cưỡng cầu. Nhưng thật chât, chúng ta có thể góp phần cho xương quai xanh lộ rõ hơn với mức xuất phát ban đầu. Đừng để người khác phủ định bản thân chúng ta. Một chiếc xương đòn đầy gợi cảm, các nàng đều có thể sở hữu thông qua các bài tập thể dục. Có thể chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn, hiệu quả mỗi người mỗi khác, nhưng hãy bắt đầu luyện tập, và ắt hẳn chúng ta sẽ thu lại được sự hồi đáp xứng đáng.

Facebook
Twitter
LinkedIn