Túi vải không dệt là gì ? Đơn vị sản xuất uy tín tại TPHCM ?

Không biết túi vải không dệt là gì ? Tại sao là vải không dệt ? Đây chắc chắn là một trong những thắc mắc của nhiều đơn vị khách hàng, nhất là những người không biết, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho khách hàng.

Vải không dệt là dòng vải được đặt tên theo quy trình sản xuất đặc biệt của nó, với phương pháp sản xuất không sử dụng dệt thoi hay dệt kim mà là được sản xuất bằng cách kéo sợi từ những hạt nhựa Polypropylene (nhựa tổng hợp).

Những hạt nhựa này sẽ được nung chảy ở nhiệt độ rất cao, sau đó được kéo thành sợi, trong quá trình đó tùy theo mục đích sử dụng mà nó sẽ được thêm một số thành phần phụ gia.

Sau đó nó được đem đi đục màng, sử dụng thêm nhiều chất dung môi và máy móc tạo thành những liên kết, sau đó tạo thành tấm vải nhẹ và xốp.

So với những loại vải khác thì có thể nói rằng vải không dệt có giá thành rẻ hơn, nhẹ hơn, độ bền khá cao không thua kém gì những loại vải khác, chính vì thế hiện nay nó được nhiều đơn vị khách hàng chọn đặt hàng là vậy.

Địa chỉ sản xuất gia công may túi vải không dệt giá rẻ uy tín tại TPHCM hiện nay ?

Nói đến túi vải không dệt thì hiện nay Mixco là xưởng lớn và uy tín mà khách hàng có thể tham khảo thông tin và chọn đặt hàng tại đây.

Với hơn 10 năm hoạt động cũng như nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất cũng như gia công may và in túi vải không dệt, cùng với đội ngũ kỹ sư nhân công giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong thiết kế đảm bảo mang lại nhiều mẫu túi vải không dệt đẹp, chất lượng tốt đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ngoài túi vải không dệt thì hiện nay Mixco có cung cấp sản xuất, gia công may và in các loại khác nhu Canvas, vải đay….đảm bảo mang lại nhiều sự lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu cho khách.

Một trong những điểm đặc biệt giữa chúng tôi và những xưởng khác trên thị trường đó chính là cung cấp số lượng ít giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất là cam kết chất lượng sản phẩm khi giao đến cho khách hàng.

Không những thế thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng đến đây đặt hàng, từ số lượng ít đến số lượng nhiều, giúp tối ưu chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Để được tư vấn thông tin về những loại túi vải không dệt cũng như đặt hàng thì đơn vị khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay mixco.vn nha

Trang chủ

 

Facebook
Twitter
LinkedIn