Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản tại Bệnh viện Thẩm mỹ tế bào gốc DNA

Âm đạo bị giãn rộng, thâm sạm, khô rát từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, đặc biệt là các chị em quan hệ nhiều lần hoặc sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, khiến cho khoảnh khắc ân ái vợ chồng bị gián đoạn.

Thời gian gần đây trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản được sử dụng như là một trong những phương pháp để khắc phục tình trạng giãn rộng, khô rát và thâm sạm của âm đạo một cách tự nhiên đem lại hiệu quả tức thì, toàn diện và duy trì lâu dài

Âm đạo xuống cấp luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản là phương pháp điều trị “tiểu Eva” không phẫu thuật bằng việc sử dụng tế bào Nhật Bản để phục hồi lại các chức năng se khít, trị khô khát và làm hồng âm đạo. Đầu tiên, tế bào gốc được đưa vào để khiến âm đạo se khít, thu nhỏ lại các bó cơ ở hai bên thành âm đạo, cải thiện độ đàn hồi, co bóp. Thứ 2, tế bào gốc khi được đưa vào sẽ làm đầy những phần nhăn nheo, tái tạo những mô bị thiếu, và loại bỏ các sắc tô gây sạm ở hai bên mép “cô bé”, tái tạo các melanin dưới da khiến cho âm đạo trở nên hồng hào. Cuối cùng, trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản liệu trình 3 trong 1 chính là tái tạo khả năng sản sinh ra các chất khiến vùng kín trở nên trơn tru, tăng sinh các hormone nữ giới trong cơ thể, khắc phục tình trạng khô rát và làm tăng hưng phấn trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Tế bào gốc DNA giúp âm đạo được se khít và không bị khô rát.

Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội khác của trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản chính là tác động kích thích sản sinh các hormone như Estrogen, Protesteron, Elastin, Collagen,… giúp phụ nữ cảm thấy hưng phấn, không còn đau rát và tự tin hơn khi quan hệ mà không cần can thiệp bất kì một phương pháp phẫu thuật nào. Với thủ thuật kéo dài trong vòng 30 phút, không cần nghỉ dưỡng, không đau, không gây biến chứng, chỉ kiêng quan hệ vợ chồng từ 3 – 5 ngày, thực hiện trong 1 lần duy nhất và kết quả duy trì lâu dài.

Với công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA, tế bào sẽ được nuôi cấy và chiết tách trong một môi trường biệt hóa khép kín, đảm bảo an toàn và phù hợp tuyệt đối với cơ địa của mỗi người. Nhờ khả năng “thần kỳ” của tế bào công nghệ Nhật Bản, vùng yêu sẽ ngày càng quyến rũ, hồng hào, se khít, giúp chị em lấy lại sự tự tin, nữ tính trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Khắc phục tình trạng xuống cấp của âm đạo khiến đời sống vợ chồng thăng hoa

[lo_irp post=’110460,110246′]

Liệu trình âm đạo tế bào 3 trong 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất của năm 2019. Dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tức thì, đáp ứng hoàn toàn kỳ vọng của chị em, tăng ham sinh muốn trong đời sống vợ chồng, khắc phục những khuyết điểm trước đây của bạn và duy trì hiệu quả toàn diện lâu dài.

Đặc biệt, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA đang có chương trình ưu đãi cho dịch vụ âm đạo tế bào. Các khách hàng đăng ký sớm nhất để nhận ngay ưu đãi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DNA 

Được thành lập từ tháng 07/2018, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế DNA đã mở ra nhiều cơ hội thăm khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày thông qua việc ứng dụng tế bào gốc vào hỗ trị cơ xương khớp. Đây cũng là thành tựu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ tập đoàn y tế Nhật Bản.

Bệnh viện cũng sở hữu 1 phòng xét nghiệm, 1 phòng Lab đáp ứng các tiêu chí lưu trữ và chiết tách tế bào gốc trong công tác nghiên cứu ứng dụng điều trị tế bào gốc.

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo Phường 05 Quận 05 TpHCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline: 0906 95 79 95

 

Thực hiện: Giang Hoàng

Facebook
Twitter
LinkedIn