Top dòng nail đẹp 2021 mà bạn nên thử

Mẫu nail đẹp nào sẽ cai trị làng nail 2021? Bạn sở hữu các dự đoán xu thế nào cho năm nay không?

Năm ngoái, các chuyên gia làm móng đã dự báo một số xu thế nghệ thuật làm cho móng to nhất mà chúng ta sẽ thấy vào năm 2021 – bao gồm những khía cạnh màu sắc, chấm bi và cả cờ lục nhan sắc LGBT.

VÀ sau đây Gia Đình Trẻ  sẽ điểm qua  ý tưởng cho các chiếc nail đẹp mắt và dễ thực hiện – bao gồm móng hoa pha lê, 1 chút biến tấu trên chấm bi. Các bạn đã sẵng sàng chưa nào?

Mẫu nail đẹp có họa tiết chấm Metallic

Kiểu dáng này được tạo ra cho những người say mê nghệ thuật làm cho móng tay tối giản cũng như những người mới học vì nó không thể dễ dàng hơn và  không đề nghị người làm cho quá chuyên nghiệp.

Để thực hiện kiểu này tại nhà, hãy sơn móng tay của bạn sở hữu lớp nền màu nude hoặc màu be, hoặc nude, trước lúc sơn lên những chấm metallic bằng cọ vẽ đường mảnh hoặc dụng cụ chấm.

Những màu hình học đen trắng

Trước lúc bắt tay vào thiết kế, hãy dùng cồn lau sạch bề mặt của từng móng để mẫu bỏ lớp dính của sơn nền. Việc vẽ trên bề mặt được mài nhẵn hơn sẽ giữ cho ngoại mường tượng nhan nét và hạn chế bị chảy ra ngoài.

Lưu ý rằng bạn sẽ vững chắc sử dụng stencil để sở hữu được những đường sạch nhất mang thể. Đối sở hữu sơn móng tay, bất kỳ dung nhan đẹp thái đen và trắng nào trong bộ sưu tập của bạn đều buộc bắt buộc hoàn thành công việc.

Mẫu nail xinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Nghệ sĩ nail Hilary Herrera – người sáng tạo ra kiểu móng tay dễ thương lấy cảm hứng từ Mẹ trùng hợp này cho biết: “Móng tay trung tính mang các điểm nhấn được bề ngoài là phù hợp.” Với những họa tiết về tự nhiên sẽ giúp đem tới làn khá thở tươi mới cho các đôi tay của chúng ta. Đặc biệt là lúc ta mắc kẹt quá lâu giữa những tòa nhà cao tầng, bít bùng hiện tại.

Cách đơn giản nhất để thực hành điều này tại nhà là sơn móng tay của bạn màu trắng ngà hoặc trắng nhạt, sau ấy tiêu dùng cọ vẽ nét mảnh để tạo ra mặt trời và cầu vồng bằng bất kỳ màu nào bạn thích. Đối mang ánh nắng mặt trời lấp lánh, chúng tôi khuyên bạn buộc buộc phải đánh bóng màu Ô liu và OBVI của tháng sáu.

Mẫu nail đẹp sơn kẻ dọc cờ lục sắc

Đây là biểu tượng cờ lục sắc đẹp đại diện cho LGBTQIA+. Các nhịn nhịn nhường sọc rãi đều trên các đầu ngón tay, pha trộn của cờ lục sắc đẹp đẹp đầy tự hào. Nếu bạn là 1 người luôn muốn đương đầu cho sự bình đẳng giới tính, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tinh thể hoa

Lấy cảm hứng từ bộ trang sức Swarovski lộng lẫy, dòng nail đẹp này như là một  “vườn hoa trong suốt trên móng tay”. Một bộ móng xuất sắc mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Bộ rhinestone này từ Amazon có giá dưới 10 đô la và đi kèm sở hữu phổ biến chiếc hoa đính pha lê để bạn lựa chọn.

Cách làm cho cho bộ móng này ở nhà cũng không quá phức tạp. Bạn có thể tiêu dùng tăm bôi một lượng nhỏ keo lên từng móng và sau ấy kỹ lưỡng đặt các bông hoa của bạn lên trên cho tới lúc bạn ưng ý sở hữu vẻ không tính của chúng. Sau đấy phủ 1 lớp sơn bóng trong suốt lên trên nếu muốn móng tay của mình sở hữu độ bóng.

Các loại nail đẹp thật ra không quá khó để sáng tạo ra và thực hiện chúng. Bạn sở hữu thể tậu ý tưởng trên mạng, sách ảnh hoặc ngay từ chính sở thích của bản thân. Và thêm vào đó là 1 chút chủ ý và luyện tập, thành quả bạn nhận được sẽ ngoài trông chờ đấy!

 

Facebook
Twitter
LinkedIn