Tóc layer độc đáo chinh phục mọi phái nữ

Tóc layer chính là điều bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ.

Bạn đang cần cắt tóc nhưng cảm thấy hoàn toàn và hoàn toàn không mệt mỏi? Đảm bảo bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi khám phá ra sức mạnh kỳ diệu của những lớp layer tóc mang lại.  Chúng có đủ độ dài, kiểu tóc và độ dày, và có thể được điều chỉnh dựa trên kết cấu của các sợi tóc, hình dạng khuôn mặt và sức khỏe của tóc. Và một điều tuyệt vời của kiểu tóc này chính là chúng không cần chỉnh sửa cầu kỳ vài tuần một lần.

Mới lạ cùng tóc layer

Chắc chắn, bạn có thể đã từng để kiểu tóc này khi bạn mới mười tuổi, nhưng chúng ta không nói về những lớp dài, cùn của trường trung học cơ sở. Chúng tôi ở đây để tạo ra các kiể tóc layer tạo khung khuôn mặt mát mẻ, thay đổi, biến các kiểu tóc xoăn và đuôi ngựa thành các tác phẩm nghệ thuật. Và những lớp tóc dày này sẽ mọc ra một cách khó nhận thấy, vì vậy bạn sẽ không phải tố nhiều thời gian để các salon tóc để duy trì kiểu tóc này.

Và khi được thực hiện tốt, tóc layer thể tạo ra những thay đổi tinh tế đối với các kiểu thẳng thừng để tiết lộ kết quả chính. Thêm một số đầu cạo để tạo thành một kiểu tóc bob đơn giản, và hiệu ứng mái thưa độc đáo. Hoặc lấy các sợi Rapunzel dài và chia nhỏ chúng với các lớp chuyển màu đẹp mắt để biến vẻ ngoài thành một câu chuyện cổ tích hiện đại. Tóc layers cho tất cả mọi người và chúng cũng tạo nên một phong cách tuyệt vời. TVì vậy, để giúp bạn có cảm hứng, chúng ta cùng điểm qua cái kiểu layers tuyệt vời của các ngôi sao màn bạc nhé.

Các kiểu tóc tầng được các ngôi sao ưa chuộng

Những lọn tóc xoăn tuyệt vời của Jennifer Lawrence

Một chút xoăn cứng và ẩm ướt sẽ vô cùng phù hợp cho kiểu tóc layer thế này, như những lọn tóc xoăn tự nhiên của Lawrence. Với các lớp tóc, càng nhiều lọn càng đẹp.

Zendaya thanh toát với tóc layers Curls

Có lẽ kiểu tóc xoăn tít thế này sẽ khiến các nàng hơi e dè, nhưng tôi cam kết với bạn kiểu tóc mái xoăn sẽ không phải là một sai lầm. Các lớp tóc sẽ mang lại cho bạn những lọn tóc xoăn tự nhiên rất rõ nét.

Những lọn tóc layer chải ngược của Bella Hadid

Đừng băn khoăn nếu bạn có mái tóc đẹp tự nhiên như Hadid. Những lọn tóc được chải lệch và nhiều lớp sẽ thêm phần đầy đặn.

Dua Lipa’s Blunt Bob

Ai nói tóc bob của bạn chỉ có một chiều dài? Không một ai. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để tạo kiểu tóc bob đơn giản, hãy kết hợp với cách cắt layers không đối xứng của Lipa làm lớp lót để thử nghiệm độ dài.

Những lọn tóc kiểu thác nước lóng lánh của Gigi Hadid

Kiểu tóc layer gọn sóng cỡ to của Hadid tạo nên sự gợi cảm cần có, kết hợp với trang phục màu nude lấp lánh, cô nàng như sáng bừng đầy tự tin với kiểu tóc này.

Thay vì một kiểu tóc ngắn hoặc dài nào đó, vì sao không thử làm mới mình với kiểu tóc layer đầy độc đáo? Chúng là sự kết hợp tuyệt vời của các lớp tóc ngắn dày khác nhau. Bạn sẽ không còn đơn điệu trong một hình dáng tóc cố định nào đó. Mùa hè này hãy thử mình với chúng nhé. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với những gì kiểu tóc này mang lại, và cả những người xung quanh bạn nữa đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn