Chẳng ai muốn bị phản bội hay đơn giản là có chồng quá lả lơi, đi đâu cũng “thả thính” bất chấp bởi mất chồng như chơi. Vậy làm cách nào để giữ chồng cho chặt? Trước hết chị em hãy xem chồng mình có những thói quen của một người đàn ông lăng nhăng này không nhé. Có sẵn thói mèo mỡ thì tuyệt đối không thoát khỏi những dấu hiệu này được đâu ạ!

Không phải đàn ông nào ngày nay cũng ngoại tình. Nhưng một khi đã ngoại tình rồi, đàn ông bây giờ lại che giấu khéo tới mức vợ bao năm vẫn ngây thơ chẳng biết gì. Thậm chí nhiều cô vợ vì khả năng "biến hóa" quá tài tình của chồng phản bội mà đến cùng vẫn tin chồng mù quáng. Vì thật ra luôn có những ông chồng dù có bao cô bồ bên ngoài thì về nhà vẫn chu toàn sắm vai một người chồng nghĩa tình.

Dù vậy, một khi đàn ông đã có thói lăng nhăng gái gú thì luôn có những thói quen này. Nếu tinh mắt để ý chị em đều có thể nhận ra.

1.Hay khoe khoang để gây chú ý

 

 Đàn ông có thói trăng hoa rất thích tạo chú ý bằng khoe khoang - Ảnh minh họa: Internet

 

Đàn ông có thói trăng hoa rất thích tạo chú ý bằng khoe khoang - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có thói trăng hoa rất thích tạo chú ý bằng sự khoe khoang. Anh ấy thích nói về bản thân dù là bất cứ đâu, với bất kì ai. Dù là nói về chủ đề gì, anh ấy cũng có thể kể về bản thân, khoe khoang những gì tốt đẹp nhất mà mình có. Đây là vì bản chất muốn gây chú ý với nữ giới, tạo thiện cảm để phụ nữ chú ý và nể trọng mình.

2. Hay thề thốt nhưng thường thất hứa

Đây là thói quen điển hình của một người đàn ông lăng nhăng. Một người đàn ông đàng hoàng đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển hay những câu yêu đương sáo rỗng rồi lại thất hứa hết lần này đến lần khác. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động để chứng minh cho vợ thấy tình yêu của mình. Còn những gã đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu, lạm dụng câu yêu nhưng lại không khiến vợ cảm thấy tin tưởng, hạnh phúc thì nên đề phòng. Biết đâu anh ta chỉ hứa để lấy lòng và được yên thân bởi cho rằng đó là cách bày tỏ tình cảm đỡ mất công nhất.

Bởi vậy, nếu không muốn cuộc đời mình về sau như rơi xuống địa ngục thì hãy cố gắng thay đổi chồng ngay từ bây giờ, bằng không, vợ hãy suy nghĩ cho kỹ về cuộc hôn nhân này nhé!

3. Hay nói dối cả những chuyện nhỏ

Đàn ông nói dối đến cả những chuyện nhỏ chính là đã thành thói quen khó bỏ. Phụ nữ đừng nghĩ chuyện nhỏ thì không sao, vì sau này chuyện lớn cũng sẽ thành nhỏ với những người đàn ông này. Một lời nói dối vô hại thì cũng sẽ thành một lời dối gạt nghiêm trọng trong tương lai. Phụ nữ chấp nhận thói quen này của chồng chính là chịu sống chung với lừa dối cả đời.

Nếu phụ nữ có thể tha thứ cho người đàn ông này thì về sau dù anh ta có ngoại tình, có cả con riêng thì cũng đừng quá sốc nếu mình không biết.

Phụ nữ chấp nhận thói quen này của chồng chính là chịu sống chung với lừa dối cả đời - Ảnh minh họa: Internet

4. Trau chuốt ngoại hình

 

Đàn ông lăng nhăng có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân trong mắt phụ nữ, do đó anh ta dành rất nhiều thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt.

Đàn ông gái gú luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó, anh ta sẽ luôn chú trọng và trau chuốt vẻ bề ngoài. Anh ấy sẵn sàng chi tiền và thời gian để mình có vẻ ngoài thu hút nhất. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

5. Thích tụ tập bạn bè

Nếu người đàn ông của bạn thích tụ tập bè  bạn hơn là về nhà dùng cơm với gia đình thì bạn đừng chủ quan. Vì đàn ông hay đi riêng với nhau, thật sự phụ nữ sẽ không thể biết họ có thể làm những gì sau lưng vợ con. Đàn ông càng có tiền, lại quen phải bạn không tốt thì cơ hội ngoại tình sẽ rất cao. Nhất là với những ông chồng không bao giờ cho vợ đi chơi cùng với bè bạn thì càng dễ sa ngã.

 

6. Hay tán tỉnh người khác

Dù là đang đi với bạn thì anh ấy cũng không ngại nói vài câu tán tỉnh người phụ nữ khác. Bạn đừng nghĩ đây là bản tính của đàn ông. Đàn ông đàng hoàng sẽ không hành động thiếu tôn trọng vợ mình như thế. Chưa kể, nếu thành quen thì những lời nói này sẽ thành hành động ngoại tình lúc nào không hay.