Tip diện tank top cực ngầu ngày hè

Tank top là item không thể bỏ qua vào ngày hè rực rỡ. Đặc biệt dành cho các cô nàng cá tính!

Nói lời tạm biệt với chiếc áo phông truyền thống của bạn; xu hướng mùa này nghiêng về áo ba lỗ. Bằng chứng về điều này đã được chứng kiến ​​bên ngoài các buổi biểu diễn đường băng, nơi nó đã trở thành một điều cần phải có đối với Bella Hadid, một tuyên bố thời trang của The Frankie Shop cho Lisa Aiken, hoặc được sao chép trên các bản in của mùa giải, với toile de Jouy và hình in động vật tại đầu danh sách.

Tank top là gì?

 

Ở Hoa Kỳ và Canada, bất kỳ chiếc áo không tay thông thường nào cũng có thể được gọi là áo ba lỗ hoặc áo ba lỗ, với một số loại cụ thể. Nó được đặt theo tên của những bộ quần áo xe tăng – tank top, bộ đồ tắm một mảnh của những năm 1920 mặc trong bể hoặc bể bơi. Kiểu áo này được mặc phổ biến bởi cả nam và nữ. Cấu tạo của tank top rất đơn giản: cổ và cánh tay đòn thường được gia cố để tăng độ bền. Một loại thường có các lỗ trên cánh tay và lỗ cổ lớn và đường viền cổ áo có thể dài tới tận đáy ngực. (Áo ba lỗ của phụ nữ có lỗ nhỏ hơn, để che khuyết điểm ngực). Đôi khi chúng cũng được làm dài để giúp việc nhét vào quần dễ dàng hơn. Trong hầu hết các trường hợp, chúng đều không cài cúc, không cổ và không túi.

Ở Anh, đặc biệt khi được sử dụng làm áo lót, nó được gọi là vest (so sánh cách sử dụng “vest” của người Mỹ).  Nó được gọi là singlet ở Úc và New Zealand.

Ngoài việc sử dụng trong các hoạt động thể thao, áo tank top có truyền thống được sử dụng làm áo lót, đặc biệt là với suit và dress shirt. Đôi khi chúng chỉ được mặc một mình mà không có áo sơ mi hoặc áo sơ mi mặc trong khi thời tiết rất ấm và / hoặc ẩm ướt. Áo ba lỗ thường được mặc một mình trong những bối cảnh rất bình thường, như trang phục ở phòng khách và / hoặc trong khi hoàn thành công việc ngoài sân hoặc các công việc khác trong nhà.

Các cách biến tấu ngày hè độc đáo

Dưới đây là bài học về phong cách trong 10 kiểu dáng để biến xu hướng này trở thành của riêng bạn trong mùa hè này.

Cropped

Tank top vượt thời gian và hoàn hảo, được kết hợp đơn giản với denim lưng cao.

 

 

Coordinated

Cách lý tưởng để chơi thẻ trang phục phù hợp trong khi nâng cao thông tin thời trang của bạn.

 

Hoang dã
Được nâng cấp với đường viền in hình động vật.

 

Quần áo công sở
Một cách để làm sáng bộ suit đầy nữ quyền

.

 

Tank top oversize
Một bài tập về phong cách và âm lượng. Chỉ một từ khóa: đơn sắc để giành chiến thắng.

 

Thắt lưng
Chiếc áo tank top có điểm nhấn trang phục thể thao, được nhấn mạnh bởi một chiếc thắt lưng có khoen và tích hợp các túi chức năng.

 

Tank top All black
Đã qua rồi các kiểu quần áo thể thao; chiếc áo tank top tạo điểm nhấn sang trọng hơn khi kết hợp với áo kiểu đơn sắc.

 

Đôi vai quyền lực
Đó là xu hướng cuối cùng của mùa hè: đôi vai quyết đoán từ The Frankie Shop đã đưa áo thun cơ bắp lên đầu các xu hướng thời trang.

 

 

Swimmer
Một sự cắt giảm tinh tế cho một phong cách với một thái độ quyết đoán.

 

 

Toile de Jouy
Một bản in đẹp mắt với kiểu dáng cổ điển, đã được xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, toile de Jouy là sự lựa chọn hoàn hảo cho áo tank top.

 

Còn chờ gì nữa, tank top và mùa hè, chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất!

Ảnh Internet

Lược dịch theo vogue.fr

Facebook
Twitter
LinkedIn