Hãy hiểu về làn da của bé để chăm sóc con tốt hơn trong mùa đông. Thời tiết khô lạnh là yếu tố khiến làn da no nớt của bé dễ bị tổn thương. La Roche Posay muốn đồng hành cùng các bà mẹ trong việc chăm sóc làn da của con thông qua workshop với chủ đề "Dưỡng da bé mùa hanh khô"

Buổi trò chuyện Dưỡng da bé mùa hanh khô” sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc về những chủ đề vẫn luôn là nỗi trăn trở mỗi khi thời tiết trở lạnh. Đây cũng là nơi La Roche Posay có thể thay bé nói lên những khó chịu về là da khô ráp của mình, điều mà ngôn ngữ của bé chưa đủ để thể hiện cho mẹ biết.

Làm thế nào dưỡng ẩm cho da bé một cách toàn diện? Làm thế nào để tránh hâm tã cho bé? Làm thế nào để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho làn da mỏng manh của con yêu?...Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương và beauty blogger Emmi Hoang chia sẻ chuyên sâu về kinh nghiệm chăm sóc da bé.

 

 

Bên cạnh cung cấp những thông tin bổ ích, La Roche Posay còn chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho các bà mẹ. Buổi workshop “Dưỡng da bé mùa hanh khô"  sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 16/12/2017 tại Khách sạn Pullman TP.HCM.

 

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình qua đường link: https://goo.gl/TdXshZ