Hướng tới mục tiêu gây quỹ 500 triệu đồng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ và trại trẻ mồ côi tại TPHCM và các khu vực lân cận, ngày 29 tháng 10 vừa qua Kingsmen Việt Nam vừa tổ chức sự kiện đi bộ từ thiện tại đường Tân Trào, quận 7, TPHCM.

Sự kiện đi bộ từ thiện nhằm gây quỹ cho thanh niên khó khăn
Sự kiện đi bộ từ thiện do Kingsmen Việt Nam tổ chức

Sự kiện đã thu hút đông đảo quần chúng tham gia. Trong đó có hơn 500 khách mời cùng với nhân viên, khách hàng, đối tác của Kingsmen Việt Nam. Bà Leow Siu Lin, Tổng Lãnh sự Singapore tại TPHCM cùng các đại diện của Sở Văn hóa và Thể thao HCM, Ủy ban nhân dân quận 7 cũng có mặt trong sự kiện này.

Sự kiện được sự sỗ trợ từ nhiều cơ quan
Sự kiện thu hút đông đảo quần chúng tham gia

Thành viên dự sự kiện đã được tham gia các hoạt động ý nghĩa và các trò chơi ngoài trời hấp dẫn cùng bạn bè và người thân của mình. Một phần chi phí tham dự sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện chung của chương trình. Bên cạnh đó, Kingsmen Việt Nam còn bố trí các gian hàng bày bán các tượng Humpty Dumpty do các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thiết kế.

Các tượng Humpty Dumpty đoạt giải được sản xuất và bày bán
Gian hàng bày bán các tượng Humpty Dumpty thiết kế

Các thiết kế này cũng sẽ được sản xuất với số lượng lớn và bày bán ở các trung tâm thương mại bao gồm:

  • Saigon Center từ 3/11 đến 12/11
  • SC VivoCity từ 17/11 đế 21/11
  • Crescent Mall từ 1/12 đế 10/12

Số tiền thu được từ việc bán tượng sẽ được trao lại cho các trung tâm có người chiến thắng trong Cuộc thi Tô tượng đã được Kingsmen Việt Nam tổ chức trước đó vào đầu tháng 10 gồm:

  • Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề Thiếu niên Thành phố
  • Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân
  • Làng Trẻ em SOS thành phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm Bảo vệ trẻ em Vũng Tàu
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Hành trình sáng tạo Humpty Dumpty cùng Kingsmen”
Khách mời sự kiện đã tham gia nhiều hoạt động thú vị
Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp của Kingsmen Việt Nam mang tên “Hành trình sáng tạo Humpty Dumpty cùng Kingsmen”. Chương trình thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2017. Đọc giả có thể theo dõi thông tin của chương trình qua địa chỉ: www.facebook.com/HumptyDumptybyKingsmen