Với sự phát triển vượt bậc của hình thức kinh doanh online và thị trường thương mại điện tử, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam ngày càng tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Chi phí vận chuyển lại trở thành gánh nặng cho không ít đơn vị kinh doanh tại Việt Nam, do cước phí vận chuyển ở nước ta cao hơn nhiều so với các nước khác trong khu vực cũng như trên thế giới.

Kinh doanh online và những gánh nặng doanh nghiệp phải gánh chịu

Các doanh nghiệp tại nước ta đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, các đơn vị này phải sử dụng dịch vụ từ bên ngoài với cước phí cao do không có trang thiết bị, công cụ hỗ trợ vận chuyển.

Đồng thời, trong thời đại internet không ngừng phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp lại càng phải cạnh tranh một cách gay gắt hơn. Cùng với mạng lưới thông tin diện rộng, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ. Trong điều kiện đó, với tâm lý chung, với cùng một sản phẩm người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm có mức giá rẻ hơn.

Điều đó dẫn đến thực trạng muốn tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh hiện nay, các doanh nghiệp phải hạ thấp chi phí sản xuất, nhận lợi nhuận ít hơn,…để giá thành sản phẩm phù hợp với đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng. Không ít doanh nghiệp phải lựa chọn giải pháp miễn phí vận chuyển cho khách hàng của mình. Chi phí vận chuyển không ngừng trở thành nỗi lo đè nặng trên vai của những người làm kinh doanh.

Giải pháp tối ưu cho các đơn vị kinh doanh online

Hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá cước vận chuyển thấp là mong muốn của đa số những người làm kinh doanh nhỏ lẻ tại nước ta.

Đặt hàng Trung Quốc tại www.thuongdo.com

Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển về tận tay người tiêu dùng ở Việt Nam.

Cùng với Thương Đô, quý khách sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng uy tín tại Trung Quốc, nhập hàng hóa với giá gốc và chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường. Qua đó, các đơn vị làm kinh doanh có thể cung cấp được các sản phẩm tốt với giá cả rẻ hơn, thu hút người tiêu dùng và nhận được những lợi ích thiết thực nhất.

Đây chính là bước đệm quan trọng để các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong khi nền kinh tế thị trường đang cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.