Thưởng Thưởng – Chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc

Khởi nguồn từ kế mưu sinh…

Ý tưởng nảy sinh chợ đồ cũ khởi nguồn từ sinh kế của người đàn ông tên Nguyễn Văn Thưởng. Vì mưu sinh ở quê nhà khó khăn, anh đã huy động những thanh niên trai trẻ như mình ra Hà Nội làm nghề cửu vạn. Công việc dọn nhà cho khách hàng vất vả, nhưng thỉnh thoảng anh cũng được cho khá nhiều món đồ cũ mà khách không dùng đến. Với những người có thu nhập thấp, thì những món đồ này còn quá tốt, có thể sử dụng lâu bền và tiết kiệm. Chính từ đó, anh nảy sinh ý định thu gom, sửa chữa tân trang và bán lại.

Bộ bàn ghế tại chợ đồ cũ Thưởng Thưởng
Các sản phẩm máy giặt thanh lý được bày bán tại Thưởng Thưởng

Khởi đầu của công ty Thương mại và Dịch vụ Thưởng Thưởng hình thành từ câu chuyện như thế. Thuê 1 góc chợ đầu mối Bắc Thăng Long, những món đồ cũ được anh thu gom. Cùng với những cộng sự thân thiết của mình, khu chợ ngày càng được hoàn thiện chỉn chu hơn.

Không chỉ đi gom lẻ từ nhiều nguồn khác nhau, Thưởng Thưởng còn trưng bảng thu mua. Người có đồ cũ không dùng đến có thể bán lại, tận dụng thêm được một khoản tiền để sắm đồ mới. Còn những người không có nhiều điều kiện mua đồ mới thì có thể mua lại những món đồ “cũ người mới ta” với chi phí tiết kiệm nhất

Đến khu chợ diện tích 20.000m2

Kiên trì với chiến lược và bám sát mục tiêu, Thưởng Thưởng đã dần mở rộng quy mô và diện tích kho bãi chứa đồ cũ. Từ 300m2 đến 20.000m2 là cả một hành trình dài đằng đẵng “nếm mật nằm gai”. Những khó khăn từ tâm lý người dùng, chất lượng hàng hóa, kinh nghiệm thu mua, kỹ năng định giá…. Rất nhiều những thăng trầm để một thương hiệu có thể đứng vững được trên thị trường đồ cũ.

Những sản phẩm đồ cũ đa dạng tại Thưởng Thưởng

Dần dần, tâm lý người dân cởi mở hơn. Đồ cũ không chỉ đơn giản dành cho người nghèo. Những khách hàng sành điệu cũng chọn Thưởng Thưởng để mua sắm những món đồ cũ độc nhất vô nhị. Đồ cũ Thưởng Thưởng không chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống từ thanh lý máy giặt, tủ lạnh, đồ gia dụng, bàn ghế….. Nó còn là nơi săn được những món hàng cổ, quý, hiếm dành cho những tay chơi chuyên sưu tầm. Những giá trị tinh thần mà chợ đồ cũ Thưởng Thưởng mang lại còn vượt xa cả những giá trị sử dụng của món đồ.

Từ những điều ấy, Thưởng Thưởng dần đứng vững được trên thị trường. Hiện nay, công ty đã được biết đến với danh hiệu Chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc. Nguyễn Văn Thưởng cũng được mệnh danh là Vua đồ cũ.

Thưởng Thưởng và những mục tiêu không ngừng vươn xa

Hiện nay, Thưởng Thưởng đã mở rộng với 5 chi nhánh ở khắp miền Bắc. Mục tiêu của doanh nghiệp đã phần nào đạt được. Tuy nhiên con đường chinh phục đích đến vẫn còn xa.

Thưởng Thưởng không ngừng mở rộng quy mô chợ đồ cũ ra toàn khu vực miền Bắc

Với phương châm hoạt động tất cả vì khách hàng, sự tỉ mỉ trong từng cung cách phục vụ khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi đến với chợ đồ cũ này. Thu gom có chọn lọc, bán ra sau khi hàng hóa đã được kiểm tra tu bổ bài bản. Mua đồ cũ tại đây, người dùng cảm nhận được sự an tâm tuyệt đối. Những món đồ cũ được nâng niu đúng mực, bán đúng giá trị, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn, mua bán bất kỳ các sản phẩm nào từ bàn ghế thanh lý Hà Nội cho đến các sản phẩm khác như: nội thất, gia dụng, văn phòng, mỹ nghệ, đồ cổ, điện tử, điện lạnh… Có thể liên hệ với chợ đồ cũ Thưởng Thưởng theo thông tin dưới đây.

Chợ đồ cũ Thương Thưởng;

Trụ sở chính: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội;

Điện thoại: 0985 818 227 – 024 3951 8242;

Email: sales@docu24h.com

 

Facebook
Twitter
LinkedIn