Phương pháp “thần kỳ” giúp tóc mọc dày gấp đôi tại bệnh viện Quốc tế DNA

Kích thích mọc tóc tự nhiên từ nang tóc

Hiện nay, nhiều chuyên gia hàng đầu về da liễu tin rằng chăm sóc da đầu và vùng nang tóc là cách thức tối ưu nhất để chống rụng tóc tự nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp như dùng tinh dầu bưởi, sả chanh hay vitamin B chỉ phù hợp với giai đoạn đầu của triệu chứng rụng tóc hói đầu, tức là khi da đầu và nang tóc của người bệnh chỉ tổn thương nhẹ và có thể tự phục hồi.

Nang tóc đóng vai trò quyết định trong việc sở hữu mái tóc chắc khỏe, chống rụng tóc ở người

Trong khi đó, tại Việt Nam, phần lớn các trường hợp hói đầu chỉ nhờ sự can thiệp của bác sĩ da liễu khi quá muộn. Nhiều dầu gội mang danh “thảo dược tự nhiên” nhưng lại chứa các hóa chất không phù hợp khiến tình trạng rụng tóc của người sử dụng càng trầm trọng hơn.

Chính vì vậy, để tóc được mọc tự nhiên, một phương pháp cấy tóc sinh học ra đời giúp điều trị rụng tóc bằng tế bào tự thân. Liệu pháp này đang đưa được vào điều trị tại bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế DNA.

Điều trị rụng tóc bằng tế bào tự thân Kami tại bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA

Ở Việt Nam, có gần 40% nam giới xuất hiện triệu chứng hói đầu ở tuổi 35, 65% ở tuổi 60 và càng trầm trọng hơn khi tuổi tăng cao. Các phương pháp phục hồi cấy tóc cho người hói đầu hiện nay chỉ mang tính tạm thời, tốn kém và yêu cầu bệnh nhân phải trải qua đau đớn thực hiện nhiều lần.

Hiểu được tình trạng này, bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA đã áp dụng phương pháp điều trị rụng tóc bằng tế bào tự thân Kami. Phương pháp điều trị này tập trung sửa chữa những đặc điểm rụng tóc phổ biến nhất của người Việt Nam như tóc thưa, bị sẹo trên đầu, không có tóc, trán cao, hói đường chữ M hay hói đỉnh đầu.

Khi được cấy vào da đầu, tế bào gốc kích thích tái tạo nang tóc bị hư tổn, tăng sinh collagen và sợi nguyên bào. Vùng da đầu bị rụng tóc được tái tạo và phục hồi nhanh, đem đến một mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, bóng mượt cho người điều trị.

Vùng da đầu bị rụng tóc được tái tạo khiến tóc con mọc nhiều lên thấy rõ

Ngoài ra, phương pháp điều trị rụng tóc hói đầu bằng tế bào tự thân Kami còn có công dụng trị sẹo rỗ trên da đầu, hướng đến hiệu quả lâu dài trong việc điều trị. Khi có một da đầu khỏe mạnh, người bị rụng tóc hói đầu không cần phải lo tóc rụng nhiều trở lại như các liệu pháp chữa trị khác.

Phương pháp điều trị rụng tóc bằng tế bào tự thân Kami tại bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA còn đảm bảo quy tắc 3 không: Không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Khác với các liệu pháp cấy tóc phổ biến hiện nay, phương pháp Kami không cắt mỏng da đầu khách hàng để lấy tế bào gốc nên bảo đảm tính an toàn, vệ sinh và thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị tế bào gốc tự thân Kami tại bệnh viện DNA gồm những bước gì?

Trước khi bắt đầu điều trị, bệnh nhân rụng tóc, hói đầu sẽ được bác sĩ chuyên ngành soi nang tóc để xác định tình trạng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được tầm soát toàn diện bằng các trang thiết bị hiện đại quy mô chuẩn quốc tế tại bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA.

Đến phần nuôi cấy tế bào, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia tại bệnh viện lấy tế bào mô trên vùng da đầu, sau đó đem tế bào này nuôi cấy tại phòng Lab hiện đại ngay tại bệnh viện. Sau khi tế bào mầm tóc được nuôi dưỡng và tăng sinh, chúng sẽ được đưa vào vùng da đầu của chính bệnh nhân đó, kích thích mọc tóc.

Tạm biệt hói đầu với liệu trình cấy tóc tế bào Nhật Bản:

Quy trình cấy tóc tế bào tự thân hiện đại, không đau đớn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA

Quá trình điều trị được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ tầm 30 phút nhưng có thể thấy ngay kết quả trong tuần đầu tiên. Phương pháp cấy tóc bằng tế bào tự thân Kami trị rụng tóc trong 1 lần duy nhất với hiệu quả lên đến 90% tháng đầu tiên.

Ông Hoàng Quốc Việt, một người sử dụng dịch vụ cấy tóc tại bệnh viện Thẩm mỹ Tế bào gốc DNA chia sẻ: “Tôi bị hói đầu đã nhiều năm. Từ vùng đỉnh đầu đến ngược về sau gáy chỉ toàn là da, chỉ còn hai phía gần thái dương có tóc. Tôi đến bệnh viện DNA để cấy tóc làn thứ 4 rồi và thấy tóc mọc ra nhiều. Tôi đã lấy lại rất nhiều tự tin trong giao tiếp công việc và các vấn đề cuộc sống.”

Không chỉ với nam giới, phương pháp cấy tóc bằng tế bào tự thân Kami cũng đem lại nhiều kết quả tích cực cho phái đẹp. Theo chị Đỗ Hoàng Trâm, 37 tuổi, tình trạng ít tóc của mình là do yếu tố di truyền bẩm sinh. Sau khi sinh em bé, chị lại càng cảm nhận tóc thưa rụng nhiều hơn nữa. Qua giới thiệu của bạn bè và trải nghiệm các dịch vụ của bệnh viện DNA, chị đã yên tâm hơn rất nhiều vì cấy tóc nhưng không đau đớn, nhận được hiệu quả tức thì.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện để được tư vấn theo thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẾ BÀO GỐC DNA

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline:  0906 95 79 95

Thực hiện: Lê Mỹ Anh

Facebook
Twitter
LinkedIn