Những xu hướng phun thêu thẩm mỹ đã có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành làm đẹp và thay đổi rất nhanh theo từng năm. Cơ hội duy nhất cho bạn bắt kịp những xu hướng làm đẹp trong ngành phun thêu đó là đặt câu hỏi, chia sẻ cùng những nghệ nhân đã từng tạo ra xu hướng phun thêu cực kỳ hot trong năm 2018 này.

Phun thêu, điêu khắc chân mày

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày đã ra đời, tuy nhiên một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật đã đưa ra nhận định rằng: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”. Điêu khắc là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng dù khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây.

phun-theu-len-ngoi1

Thêu lông mày là phương pháp đang hot “điên đảo” vì mang đến cho các cô gái vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên, màu sắc được pha trộn sao cho phù hợp với gương mặt cũng như màu tóc.

Điêu khắc chân tóc phun-theu-len-ngoi2

Theo nghiên cứu, các chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc đều chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Thông qua công nghệ điêu khắc chân tóc giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

Xóa xăm bằng Laser phun-theu-len-ngoi3

Với những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser: có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da, thì 2018 chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng Laser. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu và cũng là một Giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà cũng là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả và không gây tổn thương da.