Chu trình chăm sóc da đối với các bạn nữ đặc biệt là các bạn có làn da nhạy cảm với các loại mỹ phẩm nói chung. Hãy cùng Giadinhtre khám phá vài bước đơn giản để bạn có được chu trình chăm sóc da hoàn hảo nhé!

Các nốt mụn luôn là nỗi ám ảnh của các các cô gái, chỉ là một nốt mụn nhỏ cũng khiến chị em lo lắng. Vì thế, chu trình chăm sóc da đối với các bạn nữ đặc biệt là các bạn có làn da nhạy cảm với các loại mỹ phẩm nói chung. Hãy cùng Giadinhtre khám phá vài bước đơn giản để bạn có được chu trình chăm sóc da hoàn hảo và nói KHÔNG với mụn nhé!

 

Chăm sóc da thoát khỏi MỤN là một trong những quá trình tuy dễ mà khó đối với hầu hết với các chị em!

Bên cạnh đó, trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm lành tính và an toàn nhất đối với moị loại da là điều hoàn toàn không dễ dàng. Các bạn thật sự hiểu rõ làn da của mình cần cung cấp ẩm, hay hoàn toàn là cần trị mụn thì chọn cho mình đúng loại sản phẩm. Sau đây, Giadinhtre giúp các bạn đưa ra 1 vài sản phẩm lành tính nhất nhé :

  1. Kose' là một trong những loại dầu tẩy trang tốt và phổ biến nhất tại thị trường Nhật Bản- đó là lí do tại sao các bạn thấy da của các cô gái Nhật đều căng bóng và không bị nổi mụn li ti như mình. Hoạt tính nhờn từ dầu thiên nhiên giúp da bạn hoàn toàn kiểm soát được và giúp mụn khó đường mà dám ló lên.
  2. Vichy là một trong những dòng khá là sang chảnh và giá khá cao so với mặt bằng chung của các loại sửa rữ mặt. Cấp ẩm tốt và độ đàn hồi cao, em Vichy này hoàn toàn phù hợp mọi loại da nhé!
  3. Moistful -Dòng dưỡng ẩm cấp nước, cung cấp Collagen cho làn da của bạn bất kì lúc nào, giúp da không bị khô và hoàn toàn tươi mịn trong 24h luôn đó.

Hanah Dang