Bạn bắt đầu lo lắng về việc rụng tóc không rõ nguyên nhân? Và đây là một vài cách giúp bạn khắc phục việc hói đầu và tóc dày dặn hơn

Tóc bạn sẽ rơi ra, và một vài sợi tóc sẽ bị đứt bẻ đôi khi bạn đang chải đầu. Nhưng khi nào bạn nên lo lắng? Điều các bạn lo lắng hơn hết là cống rãnh sẽ bị ngập vì độ rụng tóc ngày càng cao :D. Dù tóc của chúng ta dày đến mức nào, thì đến một giai đoạn tóc rụng không có lí do. Nhưng đừng quá lo lắng nhé!

Theo các nhà nghiên cứu, những chuyên gia tóc, mất khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày là bình thường. Tóc cơ bản có vòng đời giống như hoa. Họ phát triển, treo xung quanh một chút, sau đó rơi và nhường chỗ cho mái tóc mới phát triển. Bây giờ, chúng ta may mắn rằng tóc của chúng ta có thể tự làm được điều đó và đã tự mình tìm ra một hệ thống để chúng ta luôn có mái tóc trên đầu tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể tưởng tượng nếu đột nhiên  tóc của chúng ta đã được trên cùng một chu kỳ cuộc sống và chúng đột nhiên hói? Không. Và đây là lý do tại #giadinhtre chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn, để đảm bảo rằng không ai trong chúng ta đột nhiên hói tóc với tốc độ đáng báo động đến nỗi chúng ta bị hói đầu.

Một trong những lý do chính cho rụng tóc là do căng thẳng và thiếu vitamin như vitamin B, D và kẽm. Trong khi điều này nghe có vẻ đáng báo động, nó hoàn toàn có thể đảo ngược, có nghĩa là mọi thứ chắc chắn có thể nhìn lên! Trước hết, hãy chắc chắn lấy vitamin của bạn vì bạn thiếu chúng (duh). Tiếp theo, một chế độ ăn uống cân bằng, với nhiều rau và thịt nạc sẽ tốt cho bạn, vì chúng chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho tóc. Tất nhiên, bạn nên tránh những kiểu tóc quá chặt. Chúng tôi biết một kiểu tóc đuôi ngựa siêu đẹp trông rất đẹp, nhưng bây giờ nó không tốt cho da đầu của bạn? Giấc ngủ thường hầu như luôn luôn là câu trả lời, cũng như trường hợp trong tình huống này. Khi bạn ngủ ngon, cơ thể bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tái sinh. Điều này cho phép những thứ như tóc, da của bạn, móng tay của bạn để nạp tiền và phát triển lành mạnh.

Trong khi đọc bài này khiến bạn nhận ra rằng nó thực sự rất không có trí tuệ và bạn đã biết tất cả điều này, hãy để lời nhắc này là một lời nhắc nhở về thói quen không ngủ ngon và không uống vitamin của bạn. Tiếp tục, hãy làm theo các bước sau và trở thành nữ thần tóc tốt nhất bạn có thể!

Hanah Dang