Xứ sở kim chi là một trong những nơi sản xuất các dòng thương hiệu mỹ phẩm Hàn đình đám nhất thế giới. Với chiết xuất lành tính và phù hợp với mọi loại da đặc biệt là làn da dầu của các cô gái Châu Á. 

Xứ sở kim chi là một trong những nơi sản xuất các dòng thương hiệu mỹ phẩm Hàn đình đám nhất thế giới. Với chiết xuất lành tính và phù hợp với mọi loại da đặc biệt là làn da dầu của các cô gái Châu Á. Hãy cùng Giadinhtre khám phá những thương hiệu đình đám này nhé!

1 ) MAKEUP REMOVER: BANILLA CO CLEAN IT ZERO

Để bắt đầu phương pháp làm sạch, sử dụng một chất tẩy rửa dầu để loại bỏ tất cả lớp trang điểm. Sử dụng một sản phẩm dầu trên da dầu có vẻ hơi khó khăn, nhưng nó giúp loại bỏ tất cả các tạp chất và rác từ lỗ chân lông của bạn.

2) WATER BASED CLEANSER: COSRX LOW PH CLEANSER

Chất tẩy rửa gốc nước này là lý tưởng cho da nhờn với các thành phần kiểm soát dầu của nó bao gồm dầu cây chè và chiết xuất trà Japonica. Chất tẩy rửa cân bằng PH này giúp giữ cho ánh sáng của bạn bay trong khi đạt được làn da mịn màng và chắc chắn.

 

3) SCRUB: SKINFOOD BLACK SUGAR EXFOLIATING MASK

Tẩy tế bào chết quá mức có thể dẫn đến tăng sản lượng dầu nên có thể dùng hai lần một tuần! Lựa chọn của chúng ta là mặt nạ tẩy tế bào chết giữ ẩm giúp loại bỏ da chết trong khi giữ cho làn da của bạn ngậm nước.

4) TONER: KLAIRS SUPPLE PREPARATION FACIAL TONER

Toner có một khái niệm là một sản phẩm không quan trọng trong một thói quen chăm sóc da nhưng nó thực sự giúp cân bằng độ pH của bạn và giúp làn da của bạn để hấp thụ huyết thanh và chất giữ ẩm. Loại sản phẩm chìm vào da của bạn một cách dễ dàng mà không để lại bất kỳ dư lượng dầu. Sả hn phẩmoàn hảo cho da nhờn!

5) ESSENCE: COSRX SNAIL 96 MUCHIN POWER ESSENCE

Bản chất là tất cả về dưỡng ẩm làn da của bạn. Bạn có thể có da dầu, nhưng điều đó cũng có thể có nghĩa là bị mất nước. Da mất nước có xu hướng tạo ra nhiều dầu hơn để bù đắp cho sự thiếu độ ẩm. Thêm huyết thanh này vào thói quen của bạn có 1 làn da sáng và khỏe.

6) SERUM: KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP

Tuy nhiên, một bước khác để làm ẩm da. Hydration là chìa khóa để giữ cho da nhờn được kiểm soát! Serum hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm có chứa hàm lượng hoạt chất cao. Không chỉ giảm vitamin giữ cho bạn dưỡng ẩm, nó cũng chữa lành vết sẹo và sắc tố.

GiaDinhTre

Hanah