Những thứ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn

Cuối tuần này, bạn sẽ đến một vùng đất khác để vui chơi và nghỉ dưỡng bên gia đình hay bạn bè. Để chuyến đi này thêm thú vị và hấp dẫn, bạn nên có sự chuẩn bị trước. Hãy cùng xem những thứ cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch trong bài viết sau nhé!

[lo_irp post=’103375′]

1. Kem chống nắng

Nó sẽ giúp bạn bảo vệ được làn da của mình khỏi những tác hại xấu của nắng.
Kem chống nắng là một thứ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. (Photo by: 123rf)

Dù bạn đi biển hay đi đến những vùng đất mộng mơ như Đà Lạt thì kem chống nắng là thứ không thể thiếu. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ được làn da của mình khỏi những tác hại xấu của nắng.

Bạn nên thoa kem chống nắng trước 30 phút khi ra ngoài vui chơi, khám phá những vùng đất mới. Loại kem chống nắng có SPF trên 45 sẽ thích hợp cho chuyến du lịch của bạn. Nó sẽ giúp da bạn không bị sạm hay cháy nắng vô cùng hiệu quả đấy.

Kem chống nắng không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà phái mạnh vẫn có thể sử dụng được. Vì thế, đây là một vật dụng thiết yếu cho tất cả mọi người khi đi du lịch.

2. Máy ảnh

Bạn nên chuẩn trước một cặp pin sạc dự phòng hay dây sạc cho vào balo nhé
Một chiếc máy ảnh sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. (Photo by: 123rf)

Chiếc máy ảnh sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch. Từ chiếc máy ảnh hay máy quay phim, bạn sẽ có được những kỉ niệm để đời thú vị. Sau này, bạn có thể đem nó ra để “khoe” với bạn bè hay người thân.

Một điều quan trọng mà mọi người hay mắc phải, đó là quên mang theo dây sạc, pin cho máy ảnh. Bạn nên chuẩn trước một cặp pin sạc dự phòng hay dây sạc cho vào balo nhé. Đừng để đến lúc đang say sưa “chụp choẹt” thì hết pin là tiếc lắm đấy.

3. Các loại thuốc

Khi đi du lịch, bạn nhớ mang theo các loại thuốc như: nhức đầu, viên sủi vitamin C, đau bụng hay thuốc dị ứng…
Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc khi đi du lịch. (Photo by: 123rf)

Khi đi du lịch, bạn nhớ mang theo các loại thuốc như: nhức đầu, viên sủi vitamin C, đau bụng hay thuốc dị ứng… Bạn nghĩ nó sẽ không cần thiết nhưng đây là việc hoàn toàn nên chuẩn bị. Nó là cách giúp bạn không phải “chạy ngược, chạy xuôi” đi mua thuốc khi thấy mệt trong người.

Đặc biệt, đối với những bạn bị dị ứng với hải sản khi đi biển không được quên mang theo thuốc. Việc chuẩn bị này sẽ giúp chuyến du lịch của bạn không bị mất vui.

4. Đồ dùng cá nhân

Nếu nó quá cồng kềnh, bạn có thể chiết nó sang những lọ nhỏ và mang theo.
Bạn nên chuẩn bị trước những vật dụng cần thiết trước khi đi du lịch. (Photo by: 123rf)

Bạn nghĩ tại sao mình phải đem theo các vật dụng cá nhân trong khi ở các khách sạn đều có? Đúng vậy, ở tất cả các khách sạn đều chuẩn bị tươm tất cho bạn những thứ ấy. Nhưng chưa chắc nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu như khi sử dụng đồ của mình.

Vì thế, khi đi du lịch, bạn nên mang theo bàn chải đánh răng, dầu gội, sửa rửa mặt… Nếu nó quá cồng kềnh, bạn có thể chiết nó sang những lọ nhỏ và mang theo.

5. Đồ dùng cho bé

 

 Sự chuẩn bị này sẽ góp phần cho chuyến du lịch của gia đình bạn vừa vui vẻ vừa an toàn nữa đấy.
Khi đi du lịch, bạn nên tránh mang hành lý quá nhiều. Bạn chỉ nên chuẩn bị đầy đủ tã, sữa cho bé trước khi xuất phát nhé. (ảnh minh họa)

Trên thực tế, bạn không cần phải mang quá nhiều đồ lỉnh kỉnh chỉ nên chuẩn bị những thứ thật cần thiết mà thôi. Nếu gia đình bạn có bé nhỏ, bạn nên chuẩn bị sữa, quần áo, tã, xe đẩy hay bình sữa… cho trẻ. Sự chuẩn bị này sẽ góp phần cho chuyến du lịch của gia đình bạn vừa vui vẻ vừa an toàn nữa đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn