Những bí quyết chăm sóc da và trang điểm hết sức đơn giản

Giảm bớt nếp nhăn bằng cách thoa phấn highlight lên các nếp gấp để phấn phản chiếu ánh sáng và ngăn chặn những quầng thâm. Concealer- bút che khuyết điểm chỉ làm các vết nhăn nổi bật hơn mà thôi.

Đắp mặt nạ làm săn chắc và sáng da. Dù hiệu quả làm săn chắc da của mặt nạ dưỡng chất chỉ là tạm thời thì nó vẫn còn khá nhiều ưu điểm khác đáng dùng như làm sạch lỗ chân lông và giúp da khoẻ mạnh hơn.

Trẻ hoá mắt xệ. Đôi lông mày chải chuốt sẽ khiến cho mi mắt trông cao hơn, và nhờ đó phần da dưới xương chân mày cũng mở rộng hơn khiến cho mắt không còn chảy xệ, u buồn.

Làm mắt to hơn. Dụng cụ uốn mi sẽ làm cong lông mi để đôi mắt mở và sống động hơn.

Bỏ qua phấn trang điểm. Lý do là vì chúng thường có xu hướng đọng lại trong các nếp gấp và làm nổi bật hơn các nếp nhăn.

Cột tóc dài theo kiểu đuôi ngựa. Đó là kiểu tóc trẻ trung. Hơn nữa, cách cột tóc này kéo phần da quanh thái dương cao lên về phía sau. Còn nếu muốn giấu nhẹm đi những nếp nhăn trên trán, nên chọn kiểu tóc mái cắt ngang trán.

Chọn loại kem dưỡng ẩm tốt. Đơn giản là để giữ ẩm và tái tạo các tế bào da. Hãy đảm bảo đó là loại khoáng không chứa dầu để kem dưỡng ẩm không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn.

Chăm sóc da hàng ngày. Đó là cách tốt nhất để giúp mình trẻ hơn. Luôn làm ẩm, dùng mỹ phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng 2 đến 4 lần mỗi tháng và sử dụng kem chống nắng ngay cả dưới lớp trang điểm.

Facebook
Twitter
LinkedIn