Người Già Cấy Ghép Implant Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Giải pháp cấy ghép Implant là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay và được nhận định là phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, khi thực hiện cấy Implant cho người già thì với thể tích xương hàm có thể không đủ, sức khỏe cũng có thể bị nhiều hạn chế… Vậy nếu người già cấy ghép Implant thì có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một giải pháp mà trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành một cuộc tiểu phẫu để cấy ghép trụ Implant vào bên trong xương hàm nơi mà chiếc răng thật bị mất đi, trụ Implant này đóng vai trò như một chân răng thật thụ. Sau đó, mão răng giả được chế tác bằng sứ sẽ được gắn cố định lên trên trụ Implant này thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

Thông thưởng, để một ca cấy ghép Implant thành công phải đòi hỏi nhiều yếu tố từ sức khỏe của người bệnh như:

–      Mật độ xương hàm phải đủ dày, đủ rộng để có thể giữ vững được trụ Implant.

–      Người bệnh phải có sức khỏe đầy đủ, không gặp phải những bệnh lý mãn tính như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…

–      Tinh thần người bệnh phải thoải mái, không tự tạo áp lực tâm lý cho bản thân…

Cấy ghép Implant phải đảm bảo nhiều yếu tố mới có thể thành công

Tuy nhiên, ở người già thì hầu như sẽ không đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu trên, nên rất nhiều người lo lắng người già cấy ghép Implant có ảnh hưởng gì không.

Người già cấy ghép Implant có ảnh hưởng gì không?

Trước đây, việc cấy ghép Implant cho người già gần như là không thể vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là do kỹ thuật cấy ghép tại thời điểm đó còn thô sơ, chưa được nâng cấp và chưa tối ưu nên không thể khắc phục được những vấn đề nảy sinh ở xương hàm và vấn đề sức khỏe ở người nhiều tuổi. Bởi vậy, dù có cấy ghép được trụ chân răng vào xương thì sau một thời gian ngắn, chân răng nhân tạo cũng sẽ tự đào thải.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày càng được nâng cấp và tối ưu hơn thì theo các chuyên gia nha khoa về cấy ghép Implant, đối với những trường hợp người già cần cấy ghép sẽ đảm bảo rất an toàn và không hề gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của bệnh nhân, và đảm bảo kết quả sẽ thành công với tỷ lệ rất cao.

Cấy ghép Implant cho người già hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng gì

Tất cả những vấn đề tiêu xương, thiếu xương, các bệnh lý mãn tính trong cơ thể người bệnh… đều có cách giải quyết thích hợp nhất. Nhưng không phải bất kỳ bác sĩ hay nha khoa nào cũng đều thực hiện tốt việc cấy ghép Implant cho người già, vì vậy để có thể đảm bảo kết quả cấy ghép Implant được hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân thì một nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất phòng khám hiện đại là điều mà bệnh nhân cần lưu ý khi lựa chọn.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay, với những kinh nghiệm trong suốt 12 năm hoạt động trong nghề, với hàng ngàn ca điều trị, phục hình cấy ghép Implant khác nhau dành cho người già mà những nha khoa khác không thể thực hiện được và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, sẽ đảm bảo mang lại cho quý bệnh nhân một kết quả cấy Implant hoàn hảo nhất đúng như mong muốn.

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 10% chi phí trồng răng Implant dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TRỒNG RĂNG

Facebook
Twitter
LinkedIn