Mustela – Sản phẩm từ thiên nhiên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe làn da của bé

Chăm sóc da cho bé là một trong những khái niệm mới mẻ và còn khá lạ lẫm đối với người mới làm cha mẹ. Thoạt nhìn, làn da của bé nào trông cũng thật đẹp, thật hoàn hảo nhưng ẩn chứa sau vẻ đẹp ấy, làn da bé  vẫn còn rất non nớt cho đến khi được hai tuổi do hàng rào bảo vệ da chưa phát triển hoàn thiện. Da bé dễ dàng bị kích ứng và tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài.

Khoa học đã chứng minh rằng các bé sinh ra không phải chỉ có một loại da duy nhất mà có đến bốn loại da khác nhau, bao gồm: da thường, da khô, da chàm thể tạng và da rất nhạy cảm. Và cũng may mắn rằng việc nhận diện loại da cho bé cũng khó khăn lắm, các bố mẹ có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Da thường là làn da mềm mại, mịn màng trong khi da khô thô ráp và cứng, thỉnh thoảng hoặc quanh năm có tình trạng bong tróc. Với bé có làn da chàm thể tạng, biểu hiện là da cực kỳ khô và ngứa, có các đợt bùng phát với các đốm da đỏ, thường xuất hiện ở các bé có bố hoặc mẹ hoặc cả hai cũng có tiền sử bị chàm.  Loại da cuối cùng cũng khá phổ biến, cứ một trên ba trẻ có là da rất nhạy cảm, biểu hiện cụ thể là da bé dễ dàng ửng đỏ với các kích ứng dù là nhỏ, có cảm giác ngứa ran, căng cứng hoặc châm chích. Với mỗi loại da, các bố mẹ cần thiết phải có những sự chăm sóc khác nhau và trước tiên bắt đầu từ các sản phẩm chăm sóc da.

Với kinh nghiệm hơn 60 năm nghiên cứu da liễu, Mustela có sự am hiểu sâu sắc làn da bé và đã giới thiệu các dòng sản phẩm dành riêng cho mỗi loại da. Các sản phẩm Mustela đều ưu tiên sử dụng thành phần tự nhiên và có ghi rõ % trên mỗi các sản phẩm. Sản phẩm dành cho bé của Mustela đều có Avocado Perseose® là một thành phần tự nhiên được cấp bằng sáng chế, chiết xuất từ đường C7 Cacbon của quả bơ, có tác dụng giúp dưỡng ẩm và tăng cường hàng rào bảo vệ da của bé. Ngoài thành phần chính tuyệt vời đó, ở mỗi dòng sản phẩm Mustela cho từng loại da còn được bổ sung các thành phần tự nhiên phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng của từng loại da, như da khô cần thêm chất nuôi dưỡng, da chàm thể tạng cần được làm dịu cảm giác ngứa và bổ sung lipid thiết yếu, da rất nhạy cảm cần được làm dịu tức thì và lâu dài với sự kích ứng quá mức. Một điều tốt đẹp khác nữa trong các sản phẩm của Mustela là hoàn toàn không chứa các chất bảo quản dù được phép hoặc đang trong vòng gây tranh cãi. Các bố mẹ sẽ hoàn toàn an tâm trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe làn da của bé. Một làn da khỏe rất quan trọng với sức khỏe của bé nói chung vì đây là cơ quan lớn nhất và đầu tiên bảo vệ bé trước các tác nhân kích ứng, gây hại hoặc gây bệnh từ bên ngoài.

Các bố mẹ quan tâm có thể tìm hiểu thêm loại da của con và các sản phẩm Mustela trên website: www.mustelavietnam.com hoặc Fanpage, Instagram của Mustela Vietnam.

Facebook
Twitter
LinkedIn