Mẫu hình xăm hoa nhỏ xinh, màu sắc thanh nhã cho những người yêu hoa

Ngày nay, cô gái dịu dàng sở hữu một hình xăm đẹp và phù hợp cũng không phải là một điều điều gì quá xa lạ hay ngạc nhiên. Từ những mẫu hình xăm lớn trải dài khắp thân người cho đến những hình xăm chữ ý nghĩa ẩn hiện dưới cổ áo đều mang lại hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu hình xăm hoa đẹp nhẹ nhàng và tinh tế cho nữ bạn có thể tham khảo

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA ANH ĐÀO

Hoa anh đào là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, là niềm tin và niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Trong tình yêu, hoa anh đào là minh chứng tình yêu đơn thuần, mãnh liệt và bất diệt.

hình xăm hoa anh đào

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA BỈ NGẠN

Hoa bỉ ngạn (hay còn được biết đến là hoa mạn châu sa) là loại hoa ưu tư nhất thế gian, khiến người ngắm trở nên hoài niệm và ưu tư. Bởi vì quy luật có hoa thì không có lá, có lá thì chẳng thấy hoa“, đôi người đôi ngả – một kết thúc buồn trong câu chuyện tình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người chọn hình xăm hoa bỉ ngạn như một cách để lưu giữ những ký ức ngọt ngào của quá khứ cũng như là một cách để khép lại những hoài niệm xưa cũ.

hình xăm hoa anh túc 1

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA HOA HỒNG

Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và quyến rũ. Nếu như bông hồng đỏ kiêu sa cuốn hút thì hoa hồng đen cuộn cô đơn trong màn đêm tĩnh lặng. Và tuỳ theo sự kết hợp đi cùng với hoa mà có những ý nghĩa khác nhau.

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA TULIP

Hoa Tulip có nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau như Tulip trắng biểu tượng của sự sang trọng, kiêu sa và một tình yêu thuần khiết.

hình xăm hoa tulip

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA DIÊN VĨ

Trong tiếng Hy Lạp, “Iris” có nghĩa là cầu vồng hoặc “đôi mắt thiên đường” (the eye of Heaven). Đối với người châu Âu, hoa diên vĩ được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự cao quý, quyền uy, sự toàn bích, ánh sáng và cuộc sống. Ngoài ra, hoa diên vĩ còn được xem là loài hoa mang đến sự may mắn, những tín hiệu tốt lành và cả niềm hy vọng.

hình xăm hoa 9

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA OẢI HƯƠNG

Lavender – Herb of Love (tạm dịch: Thảo dược tình yêu). Lavender là một trong những loại hoa rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là những cánh đồng hoa bất tận ở Anh và Pháp. Chuyện kể rằng, vào ngày chia tay, có một cô bé đã ngắt nhành hoa oải hương, tách đôi và giao cho cậu bé một nhánh, mình một nhánh. Và trong suốt ngần ấy năm, cô vẫn luôn ngắm nhìn một nữa cành hoa oải hương và chờ đợi người thương trở về. Đó là ý nghĩa của hoa oải hương: niềm tin và sự chung thuỷ.

hình xăm hoa oải hương

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA CÚC TRẮNG

Không chỉ mang vẻ đẹp thanh thuần và mùi hương nhẹ nhàng, hoa cúc trắng là biểu trưng cho sự cao thượng, lạc quan và chính chắn.

hình xăm hoa cúc

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA ANH TÚC

Anh túc trắng tượng trưng cho sự an ủi. Hoa Anh túc vàng là biểu tượng của sự giàu có, uy lực và thành công. Hoa Anh túc đỏ là sự khoái lạc, sự quyến rũ phù du. Ý nghĩa hình xăm hoa anh túc là sự huyễn hoặc, lãng quên và mê say.

hình xăm hoa anh túc

HÌNH XĂM HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG VÀ TÍNH TẾ VỚI HOẠ TIẾT HOA LƯU LY THẢO

Nhắc đến hoa lưu ly thảo, mọi người thường nói về thông điệp :”Forget me not (tạm dịch: Xin đừng quên em)”. Trong tình yêu, hoa lưu ly thảo còn mang ý nghĩa mong chờ một tình yêu nhẹ nhàng, mộc mạc và chân thành.

hình xăm hoa lưu ly thảo

MỘT SỐ HÌNH XĂM HOA CỎ NGỌT NGÀO

hình xăm hoa diên vĩ

Ảnh: wildtattooart

hình xăm hoa 10

hình xăm hoa 1

hình xăm hoa hồng lưng

hình xăm hoa hồng tím

hình xăm hoa 12a

hình xăm hoa 6
Credit: wildtattooart
Facebook
Twitter
LinkedIn