LOVE IS ALL – PHIM NGẮN MỚI CỦA CARTIER QUY TỤ 12 NGÔI SAO HÀNG ĐẦU: LILY COLLINS, MONICA BELLUCI, JACKSON WANG,…

LOVE IS ALL – PHIM NGẮN MỚI CỦA CARTIER QUY TỤ 12 NGÔI SAO HÀNG ĐẦU: LILY COLLINS, MONICA BELLUCI, JACKSON WANG,…

Chiến dịch LOVE IS ALL mới nhất của nhà mốt Cartier được lấy cảm hứng như chuỗi hoà nhạc giao hưởng, mà ở đó những khúc thánh ca về tình yêu được xướng lên bất tận.

“LOVE IS ALL” của Cartier đại diện cho tầm nhìn của một thương hiệu kim hoàn xa xỉ đến từ Pháp, tôn vinh tất cả mọi thứ thuộc về tình yêu dưới lăng kính mang màu sắc hân hoan.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở “LOVE IS ALL”

Mang linh hồn của nước Pháp xa hoa tráng lệ, nhưng Cartier không dừng lại tại đó. Nhà mốt trăm năm tuổi quyết định phim ngắn được quay giữa Paris, Los Angeles và Thượng Hải, “LOVE IS ALL” như chính minh chứng cho sức mạnh tình yêu và cả tình thân luôn xuất hiện dưới muôn hình vạn trạng.

Lần đầu tiên phim ngắn quy tụ dàn “Bạn thân của nhà Maison” với những ngôi sao tên tuổi lừng lẫy như Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Monica Bellucci, Khatia Buniatishvili, Lily Collins, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent, Troye Sivan, Willow Smith, Annabelle Wallis, Jackson Wang và Maisie Williams.

12 hình mẫu mà Cartier lựa chọn được xây dựng dựa trên sự sáng tạo và năng lượng của nhau thông qua bài thánh ca đầy hân hoan này, cho thấy sự đa dạng văn hóa và nghệ thuật quan trọng như thế nào đối với sức sống của một thương hiệu xa xỉ như Cartier.

NGUỒN CẢM HỨNG CHIẾN DỊCH: KHÔNG BIÊN GIỚI

“Đó là một phần trong triết lý của nhà Cartier tin rằng khi mà chúng ta cùng nhau mạnh mẽ và chân thực hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi đã quy tụ những nghệ sĩ đầy cảm hứng này, những người luôn đón nhận cuộc sống với tinh thần hân hoan. Cùng nhau, họ như chinh phục thách thức với Cartier và gặt hái được niềm hạnh phúc chân phương nhất”. – Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc tiếp thị của Cartier phát biểu.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ người Anh và nhiếp ảnh gia thời trang Charlotte Wales, những người được biết đến với cách tiếp cận đầy mới mẻ, tỉ mỹ và linh hoạt, phim ngắn này phản ánh những gì tối quan trọng đối với Cartier: Chúng tôi tin rằng điểm phi thường của mỗi người được vun đắp bởi những người khác và sự kết nối này giúp tài năng đó của chúng ta trở nên thăng hoa. Đây chính là một lời tuyên bố đầy trịnh trọng với nghệ thuật và văn hóa từ một “Maison”, khác vọng tư duy chúng ta vượt những giới hạn thông thường, phá vỡ những định kiến và vượt qua các rào cản, hay bất cứ điều gì khác cản trở cuộc sống của mình và cả giải phóng con tim.

ÂM NHẠC CHÍNH LÀ KẾT NỐI

Không dừng lại ở mặt hình ảnh, với LOVE IS ALL, sự lựa chọn bài hát đóng vai trò vô cùng quan trọng, Cartier quyết định bài hát chủ đạo là một giai điệu pop được sáng tác vào những năm 70 bởi Roger Glover và Ronnie James Dio. “Hỡi loài người, ta phải sống cùng nhau”.

Phim ngắn của Cartier chia sẻ thông điệp chung đằng sau những ca từ ấm áp và vui tươi này khi chúng ta đang cùng nhau bước vào mùa lễ, thời điểm quan trọng nhất để kề cận bên nhau và sum họp gia đình.

Facebook
Twitter
LinkedIn