Lộn Xộn Band tung MV mới chào hè ngay sau đêm chung kết Sing My Song

Ca khúc mang tên Hè Lộn Xộn với diễn xuất vô cùng dí dỏm của chính các thành viên trong ban nhạc. MV có giai điệu vui tươi, lời ca dí dỏm, thông điệp ý nghĩa, xoay quanh những tình huống thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Gây sốt ngay từ tập 1 với ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc, Lộn xộn band một lần nữa khẳng định sự mới mẻ, sáng tạo qua MV Hè Lộn Xộn được nhóm cho ra mắt ngay sau đêm chung kết Sing my song.

MV kể câu chuyện về những diễn biến xung quanh cuộc sống 1 chàng trai trẻ (do Trần Quỳnh vào vai), và những sự việc éo le xảy đến với gia đình anh, cũng như khu tập thể cũ nơi anh đang sống vào những ngày hè nắng nóng.

“Công việc thì chồng đống”, “nhìn tiền điện mà lòng muốn chết đi”, “quạt vù vù mà chẳng mát tí gì”… là những tình huống dường như ai cũng từng gặp phải, và gia đình của chàng trai trẻ cũng vậy. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, anh trở về nhà thì bắt gặp những hình ảnh “lộn xộn” của khu phố nơi anh đang sống làm anh cảm thấy vô cùng hoang mang.

Những vấn đề lộn xộn xảy ra xung quanh cuộc sống của chàng trai trẻ (do Trần Quỳnh vào vai) vào những ngày hè nắng nóng

Cao trào câu chuyện đẩy lên đỉnh điểm sau khi anh mở cửa vào nhà. Anh nghĩ rằng mình sắp có những giây phút thảnh thơi thì vợ anh (do Thanh Nhàn vào vai) xuất hiện cùng những lời than vãn không ngừng về tiện điện tăng cao do nắng nóng, khiến anh cảm thấy như tuyệt vọng.

Cao trào của câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi cô vợ trẻ (do Thanh Nhàn vào vai) không ngừng than vãn về cuộc sống

Những bế tắc của gia đình trẻ như “nhìn tiền điện mà lòng muốn chết đi”, “quạt vù vù mà chẳng mát tí gì”… bất ngờ được giải quyết khi có sự xuất hiện của quạt điều hòa SUNHOUSE. Chàng trai trẻ đã phải thốt lên “Nóng bức hấp hơi, đừng lo em ơi.., Thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu… quạt điều hoà SUNHOUSE”.

Điều gì ở quạt điều hòa SUNHOUSE đã khiến chàng trai trẻ phải thốt lên như vậy? Đó chính là “Mát đủ cho mọi túi tiền “,“Không lo tiền điện tháng này tăng cao”, “Không lo làm bếp đến toát mồ hôi”,…

Những bế tắc của gia đình vơ chồng trẻ được hóa giải với sự xuất hiện của quạt điều hòa SUNHOUSE

Được biết, ý tưởng MV được bắt nguồn từ 1 lần nhóm nhạc đến thăm văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE và những ấn tượng để lại sau khi được trải nghiệm sản phẩm quạt điều hòa SUNHOUSE. Lo lắng việc sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ thấp ngay sau khi đi ngoài trời nắng nóng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, SUNHOUSE đã sử dụng quạt điều hòa. Điều đó khiến các thành viên Lộn Xộn cảm thấy thật gần gũi, thoải mái, và bài hát ra đời từ những điều nhỏ bé như vậy.

Thông điệp được gửi gắm qua Hè Lộn Xộn chính là giải quyết mọi chuyện bằng sự nóng giận và khó chịu chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn. Hãy bình tĩnh trước những khó khăn trong cuộc sống, nhiều khi cách giải quyết vô cùng đơn giản, nó đến từ những quan tâm tưởng chừng nhỏ bé trong chính cuộc sống của bạn.

MV Hè Lộn Xộn

Facebook
Twitter
LinkedIn