Kingsmen Việt Nam Tổ Chức Đấu Giá Từ Thiện Tiếp Tục Gây Quỹ Cho Thanh Thiếu Niên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Tiếp nối chuỗi hoạt động gây quỹ của chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp “Hành trình sáng tạo Humpty Dumpty cùng Kingsmen”, hướng tới thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) và các khu vực lân cận, Kingsmen Việt Nam có tổ chức đấu giá từ thiện nhân Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Kingsmen Việt Nam tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhân Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon
Kingsmen Việt Nam tổ chức buổi đấu giá từ thiện

Khách mời tại buổi Tiệc tối đã tham gia đấu giá 10 bức tượng Humpty Dumpty đã được địa phương hóa, bao gồm 05 thiết kế gốc chiến thắng Cuộc thi Tô tượng Humpty Dumpty do các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn thiết kế và 05 thiết kế đặc biệt dành riêng cho chương trình từ các nghệ sĩ hướng dẫn – Đạo diễn phim Việt Max, nhà Thiết kế Thời trang Thủy Nguyễn, Họa sĩ truyện tranh Phan Vũ Linh và Trưởng nhóm Thiết kế Công ty Kingsmen Việt Nam Nique Choo.

10 bức tượng Humpty Dumpty được mang ra đấu giá
10 bức tượng Humpty Dumpty

Trước đó, chuỗi các hoạt động gây quỹ thuộc chương trình đã được tổ chức bao gồm sự kiện Đi bộ Từ thiện và chuỗi Cửa hàng tạm thời tại Saigon Centre, SC ViVoCity, Giải Marathon Tp. HCM và Cresent Mall – tất cả đều hướng tới mục đích gây quỹ 500 triệu đồng cho các thanh thiếu niên kém may mắn.

Toàn bộ số tiền gây quỹ thu được từ chương trình sẽ được dành cho 5 trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi – Làng Thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Làng Trẻ em SOS TP.HCM, Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Thiếu niên Thành phố và Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu trước dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Số tiền này dự kiến sẽ được sử dụng cho việc tổ chức và duy trì các hoạt động giúp các em phát triển khả năng sáng tạo như lớp học vẽ, khoá học thiết kế hay các hoạt động thể dục thể thao, tạo môi trường phát triển cân bằng và lành mạnh.

Buổi đấu giá các bức tượng Humpty Dumpty diễn ra rất sôi nổi
Buổi đấu giá diễn ra rất sôi nổi

Chương trình đã nhận được sự đồng thuận và tư vấn từ Uỷ ban Nhân dân TP.HCM và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM cùng sự hỗ trợ và tham gia tích cực từ các đối tác của Kingsmen Việt Nam như Saigon Centre, Crescent Mall, SC VivoCity, ECMEC, Forte15, tiNiWorld, House of Chay, Red Carpet Production House, Gyu Shige, Hokkaido Sachi Sushi, Prime Law LLC, 100 Plus, Freshshop.vn and Lefarm.

Công ty Kingsmen Việt Nam là doanh nghiệp đầu ngành về thiết kế và thi công nội thất, triển lãm và sự kiện, có trụ sở chính tại Singapore. Công ty được thành lập năm 1992 với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Phạm vi hoạt động của Kingsmen Việt Nam phủ sóng trên 64 tỉnh thành của Việt Nam và khu vực Đông Dương. 

Facebook
Twitter
LinkedIn