Giới thiệu

Giadinhtre.vn là trang thông tin và cộng đồng dành cho gia đình trẻ Việt Nam, một sản phẩm của A Nest Group (bride.vngiadinhtre.vn) thuộc công ty AdPress. Chúng tôi xây dựng nơi đây như điểm đến hữu ích của phụ nữ sau khi cưới, đang mang thai, đang làm cha làm mẹ, cùng nhau kết nối và chia sẻ với nhau để có một gia đình hạnh phúc.

Chúng tôi đem lại những thông tin khoa học đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực mang thai, nuôi dạy con, làm cha mẹ, tổ ấm gia đình.

Không chỉ thế, Giadinhtre.vn còn xây dựng hệ thống ứng dụng đa dạng và tiện ích như: đặt tên cho con, tính ngày rụng trứng, dự đoán giới tính thai nhi, tính ngày dự sinh, theo dõi cân nặng thai kỳ... Các ứng dụng này sẽ cùng đồng hành với bạn trong những thời điểm, cột mốc quan trọng trong suốt hành trình làm cha mẹ.

Đặc biệt hơn nữa, khi bạn gia nhập cộng đồng của chúng tôi, bạn đã bước vào một cộng đồng vô cùng năng động, nơi chúng ta luôn được kết nối với nhau và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời, thành viên của cộng đồng còn nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích từ các hoạt động thường niên do cộng đồng Giadinhtre.vn tổ chức.

Khi bạn là thành viên của cộng đồng, hằng tuần bạn sẽ được gửi tới email cá nhân những thông tin quan trọng cho từng cột mốc, phù hợp với từng giai đoạn mà bạn đã chọn lúc đăng ký tài khoản.

Giadinhtre.vn sẽ là một người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của mọi gia đình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cộng đồng các gia đình trẻ Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc và nuôi dạy con bằng phương pháp khoa học.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1, tháng 11, năm 2017