Giã từ nỗi ám ảnh cơ xương khớp tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Phương pháp điều trị bằng tế bào gốc tự thân tại bệnh viện Quốc tế DNA mở ra những hướng đi mới trong việc điều trị cơ xương khớp và thần kinh cột sống mà không cần phẫu thuật. Điều đó với ông Phan Dũng (70 tuổi) sống tại TP.HCM – một bệnh nhân mắc chứng suy thoái khớp gối lâu năm – là một thông tin quý giá và mở ra niềm tin hy vọng về một phép màu giúp mình hồi phuc.

Với ông Dũng niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất ở tuổi già là được sống cạnh các con, các cháu. Cứ ngỡ cuộc sống lão niên bình dị sẽ dễ dàng nhưng cái tuổi về già lại không cho phép. Chính căn bệnh lão hóa xương khớp ở tuổi già khiến cho niềm vui không còn trọn vẹn như ông nghĩ, không những đi đâu cũng bị tâm thế là sợ ngã, sợ trượt chân mà còn thường xuyên bị hoành hành bởi các cơn đau âm ỉ từng ngày.

Ở trường hợp của ông Dũng, căn bệnh đã trở nặng gây biến chứng suy thoái khớp gối nên phải ngồi xe lăn và luôn chịu “quấy rầy” bởi cơn đau khớp dai dẳng gần chục năm nay.

Ông Phan Dũng lúc đến điều trị tại bệnh viện DNA-Ảnh: DNA

Suy thoái khớp gối khiến niềm mong ước tuổi già không được trọn vẹn

Ông Dũng tâm sự về cuộc sống hằng ngày chỉ duy nhất ngồi trên xe lăn, nếu có con cháu ở nhà muốn đi đâu thì thật dễ dàng nhưng tất cả đều có công việc riêng,  ông phải tập tự giác vận động “lăn tròn bánh xe để tiến về phía trước” – ông miêu tả, ngày qua ngày cuộc sống của ông tất cả đều phụ thuộc vào nó.

Ngoài khó khăn trong đi lại hằng ngày ông còn phải đối diện với cơn đau khớp luôn thường trực, những nụ cười trên môi có thể bất ngờ vụt tắt vì những cơn đau ập đến mà không biết trước được “có khi nó lại đau trong dùng bữa, có khi đang xem tivi thì tự dưng cơn đau nổi lên” ông chia sẻ. Mà thường xuyên nhất là cảm giác đau đớn hành hoành vào tận giấc ngủ hằng đêm, ông kể: “Nhiều khi đang ngủ sâu mà đau quá tới mức giật bắn người tỉnh dậy rồi không muốn ngủ nữa”. Thường xuyên như vậy tình trạng mất ngủ ngày một kéo dài, khiến cho tinh thần của ông bị suy nhược càng nặng hơn.

Qua tâm sự của ông, biết được trong gia đình các con ai cũng thương bố và các cháu cũng hay động viên, nhưng mỗi lần cơn đau quấy rầy ông càng cảm nhận áp lực tâm lý vì không muốn mọi người quá lo lắng cho mình. Với ông được sống gần con gần cháu ở tuổi gần đất xa trời là niềm vui, nhưng niềm vui mà không được trọn vẹn thì đó cũng chỉ là tạm bợ.

Thắp lại niềm tin hy vọng bằng tế bào gốc

Vào một dịp tình cờ, ông vào mạng xã hội và vô tình biết đến liệu trình tế bào gốc tự thân có tác dụng hiệu quả trong điều trị cơ xương khớp. Tuy nhiên với những thông tin trên mạng xã hội vẫn chưa đủ thuyết phục và còn nhiều hoài nghi nên ông đã tự tìm hiểu từ sách báo và thậm chí là đến nhờ bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Ông đã đặt kỳ vọng vào liệu trình nhưng lại không biết nên lựa chọn bệnh viện nào tốt nhất để điều trị. Đắn đo trong suy nghĩ nhưng rồi ông đã “chọn mặt gửi vàng” tại bệnh viện Quốc tế DNA vì theo ông tâm sự: “Bệnh viện DNA là nơi ứng dụng điều trị tế bào gốc cho cơ xương khớp và đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ tập đoàn y tế Nhật Bản, tôi đã an tâm và không còn suy nghĩ thêm nhiều, đây là cơ hội tôi có thể cứu lấy cuộc sống của chính mình”.

Trước khi đi vào liệu trình tế bào gốc được bác sĩ thăm khám-Ảnh: DNA

[lo_irp post=’107885,107008′]

Trước đó niềm tin được tự mình bước đi trên đôi chân là điều gần như không thể, tuy nhiên tế bào gốc đã tiếp thêm hy vọng hồi sinh sức khỏe cho ông và cùng với những lời động viên tích cực từ những người thân đã giúp tạo nên điều kỳ tích ở những lần đầu tiên của liệu trình.

Nói về thành công của liệu trình, ông Dũng chia sẻ: “Trước đây đi lại khó khăn, đi đâu cũng xe lăn, sau một tháng điều trị tiêm tế bào gốc tại bệnh viện DNA tôi đã cảm thấy hết đau khớp, đau chân. Bất ngờ hơn, tôi đã đi lại được bình thường thậm chí không cần xe lăn hay gậy chống mà vẫn có thể đi lên cầu thang dễ dàng. Tôi rất vui mừng”.

Với ông Dũng cơn đau xương khớp là nỗi ám ảnh của cuộc sống, khiến cho niềm vui tuổi già không được vẹn tròn. Nhưng nhờ liệu trình tế bào gốc tự thân, tập vật lý trị liệu và sử dụng thực phẩm chức năng đã giúp ông hồi sinh kỳ diệu một cơ thể khỏe mạnh. Chân cơ lúc này của ông được phục hồi nhanh chóng, giờ đây không còn bị hoành hành chi phối bởi các cảm giác đau đớn nặng nề do suy thoái khớp gối nữa. Từ nay ngọn lửa cuộc sống của ông một lần nữa được thắp sáng.

Ông Phan Dũng chia sẻ về thành công của liệu trình-Ảnh:DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện tiên phong cho liệu trình trị liệu bằng tế bào gốc, giúp mở ra nhiều hy vọng cho nhiều người mắc bệnh cơ xương khớp và thần kinh cột sống lâu năm có cơ hội phục hồi mà không cần phẫu thuật. Ông Phan Dũng đã thành công và không biết chừng những người thân của bạn cũng cần kịp thời biết đến liệu trình này để cởi bỏ gánh nặng bệnh tình và có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Bệnh viện quốc tế DNA – nơi mang niềm vui hồi phục cho bệnh nhân cơ xương khớp

Với liệu trình tế bào gốc tự thân cùng với chế độ tập vật lý trị liệu, bệnh viện quốc tế DNA tự hào khi đạt được nhiều thành công trong điều trị cơ xương khớp cho bệnh nhân.

Bệnh viện quốc tế DNA là nơi đi đầu trong việc vận dụng tế bào gốc cho chữa trị nhiều bệnh, được chuyển giao công nghệ Nhật Bản, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu đến từ nước ngoài đảm bảo sẽ cho bạn niềm tin tuyệt đối trong suốt liệu trình. Không những vậy,  những ưu điểm mà liệu trình này mang lại không phải nơi nào cũng có được. Hãy đến để được tư vấn và thực hiện liệu trình ngay hôm nay, bạn sẽ cảm nhận được một sức khỏe đang được chăm sóc và hồi phục từng ngày.

Bệnh viện quốc tế DNA – sẵn sàng phục vụ sức khỏe của bạn.

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo Phường 05 Quận 05 TpHCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline:  1900 2840

Thực hiện: Thành Thảo

Facebook
Twitter
LinkedIn