Emirates tung khuyến mãi lớn với điểm đến Dubai

Dubai luôn giữ vững vị thế là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới trong các kỳ nghỉ lễ, và đặc biệt là vào mùa đông. Khách du lịch và khách công vụ hoàn toàn có thể lựa chọn Dubai là điểm đến hoàn hảo.

Thành phố mang lại cho du khách vô vàn những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế, từ những bãi biển trải đấy nắng, các hoạt động di sản cho tới dịch vụ khách sạn và tiện ích giải trí hàng đầu trên thế giới.

Dubai cũng là một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận Du lịch An toàn (Safe Travel) từ Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC). Chứng nhận này là sự ghi nhận đối với những biện pháp toàn diện và hiệu quả mà thành phố đã áp dụng nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của du khách.Emirates tiếp tục mang đến cho hành khách tới Dubai những trải nghiệm du lịch an toàn và đẳng cấp với lựa chọn đặt vé linh hoạt, bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do COVID-19. Từ ngày 22/03-30/06/2021, hành khách đi từ Việt Nam đến Dubai trên các chuyến bay của Emirates sẽ được tận hưởng mức giá ưu đãi, thêm 10 kg hành lý miễn cước cùng tối đa 3 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn 5 sao JW Marriott Marquis Dubai.

Theo đó, khách hàng đặt mua vé khứ hồi hạng Phổ thông tới Dubai trong thời gian từ ngày 15/03 đến 04/04/2021 cho các hành trình từ ngày 22/03 đến 30/06/2021 sẽ được tận hưởng 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn JW Marriott Marquis. Trong khi đó, khách hàng đặt mua vé hạng Thương gia trên các chuyến bay trong khoảng thời gian tương tự cũng sẽ được dành tặng 3 đêm nghỉ miễn phí tính từ ngày đến. Là một trong những khách sạn 5 sao cao nhất trên thế giới, JW Marriott Marquis Dubai sở hữu dịch vụ ăn uống từng đoạt giải thưởng, khu mua sắm riêng biệt và dịch vụ spa nổi tiếng trên toàn cầu. Khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần những điểm đến du lịch hấp dẫn như Trung tâm thương mại Dubai Mall, tòa nhà chọc trời Burj Khalifa và nhà hát Dubai Opera.

Giá vé ưu đãi cho các chuyến bay khứ hồi đến Dubai chỉ từ 12.830.000 đồng đối với hạng Phổ thông và từ 41.470.000 đồng đối với hạng Thương gia. Hành khách không cần phải lo lắng trong việc sắp xếp hành lý bởi Emirates đã bổ sung 10kg hành lý miễn cước đối với chặng bay từ Dubai trở về Việt Nam, tạo điều kiện cho khách hàng thỏa sức mua sắm. Emirates đang từng bước khởi động lại các chuyến bay trên toàn bộ mạng lưới của hãng một cách an toàn.

An toàn và linh hoạt

Chính sách đặt vé của Emirates mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và tự tin khi lên kế hoạch cho các chuyến du lịch. Khách hàng có hành trình trước hoặc trong ngày 30/09/2021 sẽ nhận được những điều khoản và lựa chọn ưu đãi trong trường hợp cần đặt lại vé do kế hoạch thay đổi. Theo đó, khách hàng có thể thay đổi ngày bay hoặc gia hạn hiệu lực vé tới 2 năm.

Tất cả khách hàng của Emirates có thể an tâm du lịch với bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do COVID-19 lần đầu tiên xuất hiện trong ngành hàng không. Emirates dành tặng miễn phí ưu đãi này cho tất cả khách hàng mua vé từ ngày 01/12/2020. Bên cạnh bảo hiểm y tế COVID-19, hãng đồng thời có các điều khoản cho tai nạn cá nhân trong quá trình di chuyển, bảo hiểm thể thao mùa đông, thất lạc tài sản cá nhân và chi phí gián đoạn chuyến đi do đóng cửa không phận, các khuyến cáo hoặc tư vấn du lịch được đưa ra do nguyên nhân khách quan không thể dự đoán trước, tương tự với các sản phẩm bảo hiểm du lịch đa rủi ro khác.

Khách hàng có thể kỳ vọng một trải nghiệm bay an toàn và thoải mái bởi sức khỏe và sự an toàn của hành khách luôn được Emirates ưu tiên thông qua những biện pháp toàn diện trên mỗi bước của hành trình. Để biết thêm thông tin về các biện pháp an toàn và dịch vụ trên mỗi chuyến bay, vui lòng truy cập: www.emirates.com/yoursafety.

Khách hàng được khuyến khích cập nhật những thông tin mới nhất về lệnh hạn chế đi lại của chính phủ sở tại và đảm bảo bản thân đáp ứng các yêu cầu về đi lại của quốc gia điểm đến. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu nhập cảnh cho khách quốc tế đến Dubai, vui lòng truy cập: www.emirates.com/flytoDubai.

Chương trình ưu đãi My Emirates Pass

Chương trình ưu đãi độc quyền biến thẻ lên máy bay thành thẻ thành viên của Emirates đã quay trở lại và đã được gia hạn trong năm nay, mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội khám phá các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất với mức chi phí phù hợp hơn. Hành khách bay cùng Emirates tới hoặc qua Dubai từ nay đến ngày 30/09/2021 có thể sử dụng ưu đãi độc quyền bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay của hãng và một mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ tại bất kỳ đại lý tham gia chương trình. Ưu đãi bao gồm các khuyến mại tại hơn 300 nhà hàng trên khắp Dubai và trên 35 spa tại các khách sạn đẳng cấp quốc tế. My Emirates Pass đồng thời cung cấp ưu đãi tại nhiều điểm du lịch như công viên nước Atlantis Aquaventure và đỉnh tháp Burj Khalifa. Vui lòng truy cập emirates.com/myemiratespass để xem danh sách tất cả các đại lý tham gia chương trình..

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt vé và danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện, vui lòng liên hệ với đại lý du lịch hoặc truy cập www.emirates.com/vn/

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn