Điểm danh 2 chiếc túi Hermès làm mưa gió giới thời trang

Túi Hermès luôn nằm trong top chuyên mục hàng tháng về tất cả những thứ xa xỉ. Và đây chắc chắn là item mà các phái đẹp không thể bỏ lỡ.

Sự bành chướng của túi Hermès

Túi Hermès đang trở nên phổ biến hơn, và các dữ liệu từ các nhà bán lẻ đã chứng minh điều này. Theo nhà bán lẻ Moda Operandi, giá trung bình chi cho túi xách vào năm 2020 đã tăng đáng kể, với mức tăng hàng năm là 67%. Sự gia tăng đầu tư mua túi này cũng được phản ánh trên The RealReal, nơi những chiếc túi xách có giá trên 1.000 đô la tăng 43% trong suốt tháng 11 và tháng 12 năm 2020 trong mùa mua sắm nghỉ lễ. Những con số này bao gồm túi Hermès Kelly, doanh số bán hàng tăng 59% trong thời gian này. Tương tự, Rebag đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong khu vực với nhu cầu về túi Hermès tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhìn chung, điều này chỉ ra một cách mới mà mọi người đang mua sắm — mua ít hơn, nhưng tập trung vào chất lượng và các phần đầu tư đặc biệt sẽ tồn tại mãi mãi trong tủ quần áo của họ. Ngay cả những phiên bản cổ điển đã qua sử dụng một chút vẫn là một giao dịch đáng kể, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng là một khoản đầu tư đúng đắn — Birkins dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi giá trị trong 10 năm tới. Và bạn đang tò mò những dòng túi nào sẽ ngự trị thị trường túi xách tương lai? Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu các kiểu túi Hermès đẹp nhất và cách những phối hợp chúng một cách sành điệu hơn bao giờ hết nhé.

  

Túi Hermès Birkin

Dễ dàng trở thành một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất còn tồn tại, Hermès Birkin là chiếc túi sang trọng bậc nhất, với hình dáng hơi mỏng giúp tăng thêm yếu tố thú vị cho bất kỳ trang phục nào. Được đặt theo tên của Jane Bikin, chiếc túi này được thiết kế đặc biệt cho nữ diễn viên người Anh sau khi cô nói rằng cô không thể tìm thấy một chiếc túi phù hợp với nhu cầu của mình khi còn là một bà mẹ trẻ. Phiên bản ban đầu thậm chí còn được hoàn thiện với một không gian chỉ dành cho bình sữa trẻ em.

Chiếc túi Hermès hoàn hảo, Birkin được thiết kế để phù hợp với mọi thứ bạn cần mang theo bên mình.

Bạn có thể chắc chắn đây là phụ kiên phù hợp với mọi outfit

Và chắc chắn một điều là bạn chưa bao giờ nhìn thấy phiên bản túi Hermès hai tông màu này trước đây, nhưng nó hoàn toàn tuyệt đẹp.

Túi Kelly Bags

Bóng bẩy và tinh xảo hơn một chút so với Birkin, túi Kelly có hình dáng cấu trúc hơn và hình dạng nhỏ gọn hơn một chút – giúp việc chuyển đổi từ ngày sang đêm dễ dàng hơn một chút. Ban đầu được gọi là “sac à dépêches”, nó được đổi tên theo Grace Kelly khi bà được phát hiện sử dụng nó để che vết sưng của con mình trước các nhiếp ảnh gia.

Rosie Huntington-Whiteley xuất hiện với vẻ ngoài tuyệt vời hơn bao giờ hết với khi cô nàng đeo chiếc túi Kelly tuyệt đẹp này.

Túi Kelly được cung cấp với nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm cả kích thước thu nhỏ này.

Một chiếc áo sơ mi, quần short và một chiếc Kelly không cài cúc rõ ràng, tất cả tạo nên một phong cách mix and match đầy độc đáo.

Túi Hermès chắc chắn sẽ ngày càng công chiếm trái tim người hâm mộ của thương hiệu nói riêng và giới thời trang nói chung. Và đây hoàn toàn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trở nên khác biệt và biết đâu đấy, túi Hermes có thể giúp bạn dẫn đầu xu hướng đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn