Đến Hội Chợ Xanh 2018 mang thực phẩm “sạch” về nhà

Từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 1 năm 2018, tại nhà thi đấu Quân Khu 7, số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) sẽ diễn ra hội chợ xanh do Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TPHCM tổ chức.

Dưới sự lãnh đạo của Ủy Ban Quản Nhân Dân TPHCM và sự tài trợ của Công ty TNHH Fire Phoenix, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op) và VinEco thuộc tập đoàn Vingroup, hội chợ xanh hứa hẹn sẽ mang đến sự an toàn và tin tưởng cho người tiêu dùng.

Với khẩu hiệu: ” Mua thực phẩm xanh- Đón Tết an Lành”, người tiêu dùng có thể trao niềm tin của mình cho các loại thực phẩm tại hội chợ. Hội Chợ Xanh 2018 này sẽ giúp người dân dễ dàng tiếp cận với những loại thực phẩm tươi, sạch, xanh an toàn.

Tại Hội Chợ Xanh năm 2018 này có khoảng 53 gian hàng đạt chất lượng chuẩn an toàn cho người tiêu dùng
Các loại thực phẩm tươi sạch và an toàn tại Hội Chợ Xanh 2018. (nguồn: ttvn.vn)

Tại Hội Chợ Xanh năm 2018 này có khoảng 53 gian hàng đạt chất lượng chuẩn an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế, người dân có thể vừa đến tham quan vừa lựa chọn cho gia đình những loại thực phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và an toàn.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM – Saigon Co.op giới thiệu về sản phẩm hữu cơ được chứng nhận từ USDA của Mỹ và EU của Châu Âu.  Đồng thời, thương hiệu này còn mời chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân tham gia Co.op Organic Cooking Show với mục đích hướng dẫn cho khách tham quan cách thực hiện các món ăn Tết thơm ngon, an toàn và mời thực khách dùng thử.

Hơn nữa, khi đến với Hội Chợ Xanh 2018 lần này, khách hàng còn được tham gia các hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, xin chữ may mắn, nếm thử các món ăn thơm ngon, bỗ dưỡng… Ngoài ra, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo với các chuyên đề hấp dẫn như: cách phân biệt thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn hay sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm hữu cơ…

Đây là dịp để mọi người có thể có thêm kiến thức về thực phẩm sạch và có cơ hội mua được những loại thực phẩm ngày Tết với giá cả phải chăng và an toàn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn