Thường ngày chỉ toàn "kín cổng cao tường", chẳng ai ngờ lại có ngày Hà Tăng chịu mặc đồ phóng khoáng khoe vòng 1 nóng bỏng.

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới thực tồn tại mãi mãi, quan niệm này quả là rất đúng với Hà Tăng. Dù đã gần như rút lui khỏi làng giải trí và chỉ tập trung vào công việc kinh doanh nhưng không có nghĩa là hào quang của cô đã tắt. Trên thực tế, Hà Tăng vẫn là một ngôi sao hạng A đúng nghĩa trong lòng người hâm mộ. Nhất cử nhất động hay từng biến chuyển trong phong cách của Hà Tăng vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ hẳn đã quá quen với một Hà Tăng thanh lịch, kín đáo. Ngày này qua tháng nọ chỉ mặc suit nghiêm chỉnh hay quần jeans, áo phông giản dị. Hai từ "hở bạo" tuyệt nhiên không bao giờ xuất hiện trong từ điển phong cách của cô.

Hay gần đây, Hà Tăng cũng 2 lần khoe ảnh mặc bikini. Có điều, cô chỉ chụp từ phía sau, nhẹ nhàng khoe lưng mà thôi.

Nhưng bất ngờ chưa, Hà Tăng cuối cùng cũng chịu hở bạo khoe ngực rồi đây này. Không hổ danh là ngọc nữ số 1 của làng giải trí Việt Nam, đã không khoe thì thôi, chứ đã khoe rồi thì dân tình chỉ có nước ngất lịm.

Chỉ hơn nửa tiếng đồng hồ, post này của cô đã có 8,324 người thả tim, cho thấy sức hút đáng gờm của Hà Tăng. Đẹp đến nức nở thì ra là có thật.

Theo Kênh14