Bạn lỡ làm “nửa kia” giận và rất muốn kết thúc tình trạng này? Cẩm nang “Vừa nấu vừa yêu” sẽ mách bạn cách đơn giản mà hiệu quả nhất để hai bạn làm lành với nhau.

Chút cãi vã, giận hờn nhau trong cuộc sống hôn nhân là điều không tránh khỏi, nhưng nếu biết cách kiềm chế cảm xúc, xoa dịu cơn giận thì sau mỗi lần giận nhau, tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm gắn kết. Cẩm nang “Vừa nấu vừa yêu” đang gây sốt trên mạng xã hội với những bí quyết hâm nóng tình cảm vợ chồng từ gian bếp sẽ giúp bạn “gỡ rối” khi đang “nội chiến” với bạn đời.

Tình yêu đi qua dạ dày. Khi được ăn ngon, cơn giận dỗi cũng nhanh chóng qua đi và mọi muộn phiền sẽ tan biến khi “nửa kia” được ăn món ngon do chính bạn đời của mình nấu. Vậy còn ngần ngại gì mà không trổ tài nấu nướng để mang lại bất ngờ cho đối phương và nếu chỉ nấu một món duy nhất, bạn nên nướng bánh!  Còn nếu bạn lo lắng tay nghề của mình không đủ khéo thì cứ yên tâm, BlueStone sẽ giúp bạn nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng bằng những món đồ điện gia dụng nhỏ xinh, hiện đại và rất dễ sử dụng.

Để làm ra một chiếc bánh ngon, bạn phải đong đếm chính xác từng nguyên liệu, cuộc sống vợ chồng cũng vậy. Muốn gia đình hạnh phúc, cả hai phải thể hiện yêu thương từ những việc làm nhỏ nhặt nhất hàng ngày.

Bên cạnh việc giúp vợ chồng hàn gắn tình cảm mỗi lần giận dỗi, cẩm nang “Vừa nấu vừa yêu” của BlueStone cònmang đến cho bạn nhiều bí quyết khác để cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn như hâm nóng yêu thương vợ chồng bằng việc phá cách mới mẻ trong giao tiếp hàng ngày, giữ trọn lửa hôn nhân bằng cách làm mới bữa cơm gia đình. Những công việc đơn giản hằng ngày như pha trà, xay sinh tố,… và cùng nhau chia sẻ bếp núc đều có thể là bí kíp giữ yêu thương trong cuộc sống hôn nhân.

Thay vì để vợ vào bếp một mình, chồng hãy xuống bếp phụ vợ nhặt rau, vo gạo… Chia sẻ chuyện bếp núc, cũng là cách giúp vun đắp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Đặc biệt, những lúc “nội chiến” xảy ra, chính khoảnh khắc cùng nhau vào bếp sẽ là thời gian làm lành hiệu quả nhất, thậm chí còn giúp tình yêu giữa hai người càng mãnh liệt hơn. Còn rất nhiều bài học bất ngờ trong cẩm nang “Vừa nấu, vừa yêu” đang chờ bạn khám phá và áp dụng để vun đắp hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn.

Giận hờn như chút gia vị để cuộc sống vợ chồng thêm màu sắc. Học cách tha thứ, thông cảm chính là bí quyết cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc dài lâu. Giống như chuyện bếp núc, cùng nhau vào bếp và nấu những bữa ăn ngon sẽ giúp yêu thương trọn đầy hơn. Là một nhãn hàng luôn mong muốn cuộc sống gia đình được trọn vẹn, BlueStone rất sâu sắc khi mang đến cho các cặp vợ chồng cẩm nang “Vừa nấu vừa yêu”, chứa nhiều triết lý ngộ nghĩnh mà hữu dụng, những công thức nấu ăn mới mẻ và nhiều bí quyết giữ gìn hạnh gia đình từ gian bếp của mình.

Cùng chiến dịch BẾP NÚC LÀ SẺ CHIA hâm nóng lại yêu thương vợ chồng từ gian bếp gia đình với những điều giản đơn, bình dị. BlueStone tin rằng cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp hơn nếu việc nội trợ bếp núc được sẻ chia bởi cả hai vợ chồng hơn là bị ấn định theo giới tính.