Với thành phần cốt yếu từ thiên nhiên là chính các loại thực phẩm chứa nhiều collagen luôn đảm bảo sức khoẻ từ trong ra ngoài. Và đó cũng chính là lí do phụ nữ Nhật luôn khoẻ và luôn có làn da sáng mịn mỗi ngày. 

Với thành phần cốt yếu từ thiên nhiên là chính các loại thực phẩm chứa nhiều collagen luôn đảm bảo sức khoẻ từ trong ra ngoài. Và đó cũng chính là lí do phụ nữ Nhật luôn khoẻ và luôn có làn da sáng mịn mỗi ngày.

Có rất nhiều loại nước uống cũng như kẹp được chiết xuất từ collagen đang được bán ở thị trường rất nhiều hiện nay. Từ cao cấp đến bình dân để phù hợp với lựa chọn của chị em. Giadinhtre đã phát hiện và nghiên cứu một số thức uống cực kì tốt cho chị em phụ nữnữ, chị em cùng điểm qua nhé!

  1. DHC COLLAGEN BEAUTY DRINK

Thức uống làm đẹp này có chứa 7.000 mg collagen cá trong một chai, cùng với Vitamin C và các thành phần thiết yếu khác. Chúng tôi không chắc chắn về hiệu quả của nó nhưng thành phần của nó không quá điên rồ. Nó có chứa đường, mật ong và chất ngọt mặc dù, vì vậy nó có lẽ không phải là tốt nhất cho vòng eo của bạn.

2. PLACENTA DRINK

Placenta là loại thước thanh đạm! Ngoài việc giàu có nhau thai, nó còn chứa collagen và axit hyaluronic. Nó tuyên bố giúp làm trắng da và duy trì sự trẻ trung và đàn hồi của làn da. Hmmm, các bạn có thể dễ dàng thử vị ngọt dịu của Placenta.

3. MATCHA (JAPANESE GREEN TEA)

Matcha là một trong những đồ uống lành mạnh nhất xung quanh. Không có gì ngạc nhiên khi nó được xem như một loại đồ uống làm đẹp, đặc biệt là phụ nữ Nhật Bản. Một cốc matcha có lượng chất chống oxy hóa cao gấp 10 lần như một tách trà thông thường nên nó chắc chắn có lợi cho da. Chỉ cần chắc chắn để tìm một trong đó là hữu cơ!

4) Placenta Drink 

Là một thức uống bất chấp tuổi tác mạnh mẽ cho làn da trẻ trung. Bên cạnh đó có chứa collagen, nó cũng chứa Vitamin B và C được cho là giúp kích thích sản xuất collagen, nuôi dưỡng, hydrate và săn chắc da. Chắc chắn có rất nhiều tuyên bố ở đây.

 

5) NEW MOON INNER RADIANCE COLLAGEN DRINK

Sản phẩm này tuyên bố làm trắng da và thúc đẩy sự rạng rỡ bên trong như tên gọi của nó. Nếu bạn thực sự muốn thử một thức uống collagen, điều này có thể là một tốt hơn vì các thành phần của nó không phải là quá xấu.

6. SAPPE BEAUTI DRINK S-LIM

Thức uống này dường như ít calo và không chứa đường nhưng có thể có chất làm ngọt nhân tạo trong đó. Nó chứa thành phần bạn sẽ không mong đợi: chẳng hạn như đậu trắng, L-Carnitine, ớt, chiết xuất hạt cà phê, chiết xuất cây xương rồng và chiết xuất garcinia.

7. SAPPE BEAUTI DRINK CHLOROPHYLL

Thức uống này được cho là chứa 53.000 microgram chất diệp lục và 6.000 miligam chất xơ, giúp loại bỏ độc tố và bình thường hóa các cử động của ruột. Nó cũng tuyên bố rằng tiêu thụ hàng ngày của thức uống sẽ giúp làm sạch da, cho nó một cái nhìn tươi sáng hơn.

Hanah Dang