Chuyện cũ bỏ qua – hẳn là câu nói hot nhất Tết này khi đang được cộng đồng mạng rần rần hưởng ứng

Những ngày cuối năm khi người người nhà nhà vẫn đang trong không khí tạm biệt năm cũ thì Bích Phương đã nhanh chân chào năm mới với MV “Chuyện cũ bỏ qua”. Đây là cái bắt tay giữa Bích Phương và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – tác giả của bản hit “Bao giờ lấy chồng” – nên chẳng hề ngạc nhiên khi đây cũng chính là sự trở lại của cô nàng thánh lầy showbiz trong một tác phẩm âm nhạc.

“Cô ba hòa giải” Bích Phương đang gây sốt khắp mọi mặt trận

Với thông điệp bỏ qua mọi chuyện vụn vặt, bực mình trong năm cũ, bài hát với giai điệu tươi vui này đã thành công “bắt tim” các fan, bằng chứng là MV “Chuyện cũ bỏ qua” đang được cộng đồng mạng rần rần bắt trend.

Dàn ảnh chế “ra quân”, hoà vào xu hướng “chị ba hoà giải”
Căng thẳng năm cũ bỏ qua hết thôi, Tết này cùng cười thả ga
Muốn làm hòa thì cứ thử “bùa hòa giải” Mirinda của Bích Phương là đảm bảo hiệu quả ngay
Chuyện cũ bỏ qua thôi chứ có gì mà căng thẳng

Ngay đến các boss cũng theo trend “chuyện cũ bỏ qua” thì các sen còn chờ gì!

Không còn là hình tượng sexy hay ma mị đầy biến hóa trong năm nay, lần này cô nàng lại hóa thân thành “cô ba hòa giải” khắp nhà trên xóm dưới. Với đủ trò nhí nhố, hóng chuyện xóm làng, một Bích Phương “thánh lầy” vẫn luôn mang lại niềm vui cho mọi người; nay kết hợp với “Chuyện cũ bỏ qua” càng như hiệu ứng được nhân đôi.

“Chuyện cũ mình bỏ qua” chắc chắn sẽ là câu nói hot nhất Tết này
Biểu cảm đa dạng của Bích Phương luôn là nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận của cộng đồng mạng
Câu chuyện buồn của những đứa bàn bên, thôi có Bích Phương hoà giải là chuyện cũ bỏ qua hết

Sau màn bắt tay đình đám với “Bao giờ lấy chồng”, “Chuyện cũ bỏ qua” lần này lại tiếp tục là một thông điệp Tết nhẹ nhàng, thú vị khác, được bộ đôi Bích Phương – Huỳnh Hiền Năng thể hiện cực dễ thương, đúng chất của cô nàng “thánh lầy” chẳng lẫn vào đâu được.

Đã lầy nay còn lầy hơn, “Chuyện cũ bỏ qua” lần này của Bích Phương hẳn cũng sẽ đình đám không kém “Bao giờ lấy chồng”.

Kết hợp với giai điệu vui tươi dễ nhớ, điệu nhảy phủi tay ngộ nghĩnh như muốn tiễn hết mọi chuyện không vui của năm cũ, “Chuyện cũ bỏ qua” hứa hẹn sẽ nối tiếp bản hit 60 triệu view tiền nhiệm, trở thành câu nói hot nhất trong mùa Tết 2019 năm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn