Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi bên dưới đều tổng hợp từ các thắc mắc của thành viên cộng đồng Giadinhtre.vn gửi qua tin nhắn/email cho ban quản trị. Vì vậy chúng tôi tổng hợp lại các câu hỏi cùng câu trả lời tại đây để các thành viên đỡ mất thời gian hơn khi sử dụng diễn đàn.

1. Giadinhtre.vn là gì?

Giadinhtre.vn là cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên, thông tin khoa học về mang thai, sức khỏe trẻ em, làm cha làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc và cũng là nơi để bạn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các cha mẹ khác.

2. Điểm thành viên trên Giadinhtre là gì?

Dùng để đánh giá hoạt động của thành viên trên Giadinhtre.vn, điểm càng cao chứng tỏ thành viên hoạt động và đóng góp càng nhiều. Khi bạn tham gia tạo chủ đề, tham gia thảo luận hội nhóm, bình luận, love 1 comment của ai đó… thì tất cả những hoạt động đó của bạn khi được xác nhận là hợp lệ (xem thêm tại quy định sử dụng) sẽ góp phần tăng điểm thành viên.

Giadinhtre.vn sẽ có phần thưởng cho những thành viên có hoạt động tích cực nhất hằng tháng.

3. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Tài khoản của bạn tại Giadinhtre.vn là hoàn toàn mễn phí. Việc tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản về bạn sẽ giúp chúng tôi gửi đến bạn những nội dung phù hợp nhất mà bạn không cần phải mất công tìm kiếm. Nếu bạn đang mang thai hay có con nhỏ, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn trước những thời điểm quan trọng để bạn có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bạn và bé tốt hơn. Ngoài ra, những thành viên tích cực còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ Giadinhtre.vn.

4. Sao mình đã đăng ký nhưng chờ hơn 1 phút vẫn chưa nhận được link kích hoạt?

Thử kiểm tra thư mục Spam trong email của bạn. Nếu vẫn chưa thấy xin vui lòng click vào đây để gửi lại link kích hoạt.

5. Mình quên mật khẩu thì làm thế nào?

Bạn có thể click vào đây để sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu

6. Nick đăng nhập được nhưng không post bài được?

Phần lớn các trường hợp là do bạn chưa kích hoạt email, trong trường hợp này xin vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản

7. Tôi muốn đổi mật khẩu hoặc username thì làm thế nào?

Bạn đăng nhập rồi click vào đây để đổi mật khẩu, chúng tôi chưa cho phép người dùng đổi tên hiển thị (Họ và tên).

8. Sao mình cứ nhận được email thông báo khi có ai đó trả lời comment của mình? Làm sao để tắt chức năng nhận email?

Bạn truy cập vào đây, đến tuỳ chọn "Quản lý thông báo" rồi bỏ chọn các tính năng nhận email thông báo

9. Tại sao nick mình lại bị khoá?

Phần lớn các trường hợp là do bạn vi phạm nội quy, chủ yếu trong việc quảng cáo. Xin vui lòng xem lại Quy định cộng đồng. Ban quản trị luôn cố gắng minh bạch hoá quy trình kiểm duyệt bài viết, nhằm đảm bảo sự công bằng cho toàn bộ thành viên diễn đàn. Nếu bạn tin rằng mình không vi phạm quy định diễn đàn, xin sử dụng email ở cuối bài để liên hệ ban quản trị.

10. Tại sao bài viết mình lại bị biến mất / khoá?

Chủ yếu do bài viết của bạn vi phạm quy định diễn đàn . Ban quản trị không xoá mà chỉ tạm thời ẩn / di chuyển. Nếu thực sự bạn tin rằng bài viết của bạn không vi phạm và muốn khôi phục bài viết, xin sử dụng email ở cuối bài để liên hệ ban quản trị.

11. Mình đang viết bài, sau đó ra ngoài một lúc, quay lại viết tiếp rồi post thì bị lỗi?

Có thể bạn gặp lỗi session timeout khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian quá lâu. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thử lại. Lưu ý là nếu bài viết dài bạn nên sử dụng một công cụ soạn thảo nào đó trên máy có tính năng Auto-Save, sau khi viết xong chỉ cần sao chép qua diễn đàn.

12. Khi cần hỗ trợ, tôi cần liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về Giadinhtre hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về: contact@Giadinhtre.vn