TPCN Viên giảm cân Hoa Bảo ưu đãi lớn trên tổng đơn hàng – Nhanh tay nhận ngay quà

Vào tháng 7/1946, tổ chức Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants – FISE) được thành lập tại Paris. Đến năm 1949, tại một hội nghị ở Warszawa (thủ đô của Ba Lan), Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục đã ra bản “Hiến chương các nhà giáo” gồm 15 chương.

Bản “Hiến chương các nhà giáo” này gồm các nội dung chính như sau:

  • Đấu tranh chống mọi quan điểm và phương pháp giáo dục lạc hậu, phản động, phản dân chủ, phản khoa học của nền giáo dục tư sản, phong kiến nhằm xây dựng nền giáo dục tiến bộ, dân chủ và khoa học.
  • Đấu tranh thủ tiêu các chế độ bạc đãi, coi khinh nghề dạy học và ra sức bảo vệ những quyền lợi về vật chất, tinh thần chính đáng cho các nhà giáo. Quy định một số điều đối với các nhà giáo, đặc biệt nêu cao vị trí nghề dạy học và những người dạy học.

Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với FISE nhằm tranh thủ các diễn đàn quốc tế, tố cáo âm mưu tội ác của bọn đế quốc xâm lược đối với nhân dân ta nói chung và đối với giáo viên và học sinh nói riêng.

Ngày 20/11/1982, lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức long trọng trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Từ đó đến nay, ngày 20/11 là ngày quan trọng đối với thầy cô và học trò.

Với học trò, đây là dịp để họ thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn trước công lao dạy dỗ của thầy cô. Trong khi đó, với những người làm công tác giảng dạy, ngày 20/11 là một ngày lễ quan trọng, mang tính chất động viên tinh thần, đem lại cho các thầy cô nguồn năng lượng mới để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Cùng hòa chung niềm không khí đó, đây cũng là dịp nhãn hàng gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm  “Tháng tri ân khách hàng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và mang đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm.   .

Để cảm ơn sự tin tưởng của mọi người , nhãn hàng TPCN viên giảm cân Hoa Bảo cũng không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng sản phẩm, hình ảnh, chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách  hàng.               

[lo_irp post=’110245,110004′]

Chương trình “Tri ân khách hàng – tháng 11-2018” diễn ra từ ngày 01-11 đến 01-12-2018, cụ thể đối với tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng, được tặng thêm cẩm nang và miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết chương trình truy cập : http://www.giamcanhoabao.com/

Thực phẩm BVSK viên giảm cân Hoa Bảo hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể, giảm hấp thụ chất béo, giảm choresterol máu, hạ mỡ máu. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, do mỡ máu cao gây nên. Độc giả liên hệ hotline 0914485511 – 0982305714 để biết thêm thông tin chi tiết

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Medistar Việt Nam và phân phối bởi Công ty TNHH TM Vy Vy Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0968.116.338