Hẳn bạn sẽ thương cảm cho một người phụ nữ khi họ thổ lộ rằng chưa bao giờ biết lên đỉnh là gì. Họ bất hạnh quá chăng?

Nhà đóng kịch tài ba

Cuộc yêu bắt đầu. Nàng nhắm mắt lại và miệng khe khẽ ư ử. Còn chàng thì hì hụi say sưa với những cảm xúc thăng giáng tuyệt vời. Hẳn nàng cũng đang chìm đắm trong men say như chàng. Cuộc yêu nhanh chóng kết thúc, và khi nàng mở mắt ra, trong ánh mắt tươi của nàng hình như pha chút giễu cợt, thất vọng dù nàng đã cố che giấu một cách ý tứ. Nàng sao ấy nhỉ? Có điều gì không làm nàng vừa lòng? Hẳn nhiên là không rồi, mọi thứ đều hoàn hảo. Nàng vẫn biểu lộ cảm xúc sung sướng đấy thôi. Chàng tặc lưỡi cho qua và nhanh chóng lăn ra ngủ. Còn nàng như bao lần khác, ngồi thở dài, quay mình trằn trọc. Và cách để đi vào giấc ngủ dễ dàng là nàng phải chong mắt đọc sách. Đọc sách trong tiếng ngáy khò khò của chồng, người đàn ông hoàn hảo của đời nàng, trừ chuyện ấy.

Nàng đã từng có thời mơ mộng rằng khi yêu, đàn bà sẽ hết mình trong “chuyện ấy” nhưng có lẽ để leo lên đỉnh như bao người phụ nữ hạnh phúc khác trên quả đất này, nàng phải dẹp hết mọi sự lo lắng cơm áo gạo tiền, con cái nheo nhóc, việc chất đầy người và cả những trăn trở không bao giờ dứt về thân hình có phần phát tướng của mình. Những suy nghĩ vô hình ấy hóa ra lại có sức mạnh khiến nàng như thấy rào cản trước mắt, nàng không tự tin và thoải mái ngay trên giường ngủ của mình. Chưa kể, chồng nàng, một người đàn ông lịch thiệp đầu tóc, quần áo láng mướt ngày nào giờ xộc xệch quần ngủ nhăn nhúm, râu chưa cạo, tóc tai bơ phờ cứ nhảy đại lên người nàng khiến mặt mũi nàng tăm tối, như rơi tõm xuống vực đen.

Liệu có ai như vợ chồng nàng không nhỉ? Trai tài, gái sắc nhưng tài, sắc lại không vồ lấy nhau, không khao khát nhau (từ phía nàng, còn phía chàng thì hẳn nhiên ngược lại). Đôi khi nàng không hiểu chính mình, nàng yêu chồng cơ mà. Vấn đề là ở nàng. Nàng đeo mang nhiều thứ quá khi đi ngủ trong khi phòng ngủ không bao giờ cho phép chứa đựng những xộc xệch ấy. Thỉnh thoảng nàng thử dẹp bỏ hết những vương mang, trần trụi bước vào phòng ngủ đúng nghĩa. Nhưng nàng chỉ nude được trong tư tưởng, còn nude cơ thể thì nàng sượng. Cái sự sượng trân đó vô tình khiến nàng mất hứng, và cuộc yêu vì thế cũng giảm nhiệt theo. Rất ít khi nàng chạm đến đỉnh. Đó là lúc nàng được chồng thì thầm những lời mật ngọt, ve vuốt khơi gợi một cách vô tình, và cảm hứng nàng dâng trào mãnh liệt. Nàng thấy mình lãng mạn như đang yêu, và nhập cuộc nhanh chóng. Đỉnh leo thật ra không hề mệt như nàng nghĩ. Nó có vị mật ngọt ngào, sâu thẳm của đại dương và tuyệt vời như thế giới thần tiên. Chỉ ít phút bồng bềnh trên mây đó cho nàng dự cảm yêu đương mãnh liệt. Và nàng thầm nghĩ bấy lâu nay mình thật thiệt thòi khi cứ đóng vai nhà diễn kịch tài ba bất đắc dĩ.

 

Về với thiên đường

Theo các nhà tình dục học, có nhiều điều khiến người phụ nữ bị chi phối trong chuyện gối chăn. Mọi thứ phải suôn sẻ thì cặp đôi mới hoàn toàn thả lỏng, thoải mái. Có người không tìm thấy được gia vị sung sướng do chứng kiến cảnh chồng tự sướng một mình trước mặt. Có người vì chồng đánh nhanh rút gọn nên hoàn toàn thất vọng với cảm xúc trơ trụi của mình. Có người bị lãnh cảm tâm lý hoặc có khi bị vướng một trục trặc nào đó ở vùng kín.

Sự khô hạn được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn sợ hãi khi làm chuyện ấy. Khi không được kích thích đúng cách, hay chỉ vì chiều chồng bất đắc dĩ, bạn phải đối mặt với sự khô hạn khiến vợ chồng không ăn khớp nhau trong cảm xúc. Một số người cảm thấy hiện tượng ngứa, rát bỏng, thậm chí chảy máu nhẹ khi “giao ban”. Những tưởng chuyện “khát nước” chỉ xảy ra ở tuổi tiền mãn kinh nhưng nó đang tấn công những phụ nữ thanh xuân. Đôi khi sự trục trặc xảy đến bất thường do lượng hormon estrogen trong cơ thể sụt giảm. Estrogen được biết đến là hormone bảo vệ các mô tế bào vùng kín, điều tiết lượng chất nhờn tự nhiên làm ẩm vùng tam giác vàng. Khi estrogen giảm, lượng hormone không đủ để duy trị độ ẩm bên trong nên “cô bé” thường xuyên gặp tình trạng khô hạn. Nó như kẻ thù giấu mặt, diễn ra âm thầm mà bạn không nhận ra được và trở thành rào cản đáng ghét trong chuyện gối chăn.

Dù bất cứ nguyên nhân nào đi chăng nữa, không được nếm trải cái sự sung sướng là một bất hạnh với người phụ nữ. Hãy dẹp bỏ những ưu tư để thật thoải mái khi bước vào phòng ngủ, hãy biến ở đấy thành thiên đường thay vì chỉ nhìn nó như một sự tối tăm, ngộp thở.

Gia Hân