STING – SẼ CHIẾN THẮNG” ĐÓNG GÓP 5 TỶ VÀO QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19

STING – SẼ CHIẾN THẮNG” ĐÓNG GÓP 5 TỶ VÀO QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19

Với thông điệp lan tỏa năng lượng tích cực và niềm tin Việt Nam chiến thắng đại dịch, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting tổ chức chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng” và đã mở đầu chương trình bằng đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam” với mong muốn góp phần đẩy nhanh tiến độ trong công tác tiêm chủng Vắc-xinlan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng

Nhằm hỗ trợ Nhà nước Việt Nam trong việc mua và phân phối Vắc-xin phòng chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“Suntory PepsiCo Việt Nam”) và nhãn hàng Sting đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam (được thành lập theo Quyết định số 779/QĐ-TTg ngày 26/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ, viết tắt là “Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19”)

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam tại buổi lễ ra mắt “Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 Việt Nam” diễn ra vào tối 5/6/2021 vừa qua.

Không dừng lại ở đó, chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng” sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp ý nghĩa và năng lượng tích cực đến cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thú vị trong thời gian sắp tới.

Cụ thể từ ngày 22/6, nhãn hàng Sting sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn “Sẽ Chiến Thắng” được lấy ý tưởng từ chữ “V” trong Việt Nam, Vắc-xin và Victory. Nhãn hàng Sting mong muốn thiết kế của phiên bản giới hạn sẽ lan tỏa đến mọi người nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch và niềm tin Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng Covid-19.

Sting phiên bản lon cao giới hạn sẽ được phủ sóng toàn quốc từ ngày 22/6/2021

Song song đó, nhiều hoạt động thú vị trên nền tảng Facebook cũng lần lượt được ra mắt trong khuôn khổ chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng” nhằm khích lệ tinh thần chống dịch ở Việt Nam từ ngày 19/6/2021. Nổi bật trong số đó là MV “Sẽ Chiến Thắng” và cuộc thi ảnh sáng tạo “Niềm tin chiến thắng” cùng phiên bản lon giới hạn. Các hoạt động này không chỉ để lan tỏa tinh thần tích cực đến với cộng đồng mà còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trở thành một phần của lời khẳng định cho một tương lai không xa, Việt Nam sẽ chiến thắng!

Sau những đợt chiến thắng dịch bệnh Covid 19 trước, những nỗi lo về đợt dịch mới, biến chủng mới vẫn còn đang hiện hữu trong tâm trí của người dân và mong mỏi trở lại với cuộc sống bình thường đang lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu rằng việc tiêm chủng Vắc-xin phòng chống là một trong những giải pháp dài hạn và phù hợp cho việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhãn hàng Sting và Suntory PepsiCo Việt Nam mong muốn được chia sẻ gánh nặng kinh tế, hỗ trợ cộng đồng và xúc tiến nhanh hơn công tác tiêm chủng Vắc-xin cho người dân Việt Nam.

Với ý nghĩa nhân văn trên, thông qua chương trình “Sting – Sẽ Chiến Thắng”, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting sẽ chung tay góp phần mang đến năng lượng tích cực trong mùa dịch, một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng cũng như biến những mong mỏi của tất cả người dân trở thành hiện thực.

Hãy theo dõi fanpage chương trình <https://bit.ly/StingWeWillWin> để sẵn sàng tham gia cùng “Sting – Sẽ chiến Thắng” nhé!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0968.116.338