Mùa hè vui nhộn: Hãy để trí tưởng tượng của trẻ bay xa khi tham gia vào các hoạt động giải trí trong kỳ nghỉ hè cùng emirates.com

Bộ sưu tập các nhân vật Fly With me Animals của hãng hàng không Emirates, hiện đã được số hóa để giúp các gia đình có thể tham gia vào các trò chơi giải đố, những câu chuyện và hoạt động đầy màu sắc với các gương mặt thân quen – ngay tại chính ngôi nhà của mình. Sau hàng chục năm cung cấp các chuyến bay ngập tràn niềm vui cho các hàng khách nhí, hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới tự hào có bề dày kinh nghiệm trong việc đem lại niềm vui và các hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ.

Các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ có thể tải về và in cuốn sách tô màu Fly with Me Animals dài 16 trang để các bạn làm quen với các nhân vật: sư tử Lewis, gấu trúc Peek U, chim cánh cụt Ernie, voi Savannah, gấu Brett, cá đuối Mia và cá sấu ChaoChao.

Kết nối với gia đình và bạn bè bằng cách gửi một tin nhắn đặc biệt đến những người đang ở xa, lựa chọn một tấm bưu thiếp trong tuyển tập bưu thiếp có thể tải xuống một cách dễ dàng hoặc ghép một bức hình yêu thích nhất của bạn vào một khung ảnh có thể tải xuống mang hình ảnh các nhân vật dễ thương.

Các bạn nhỏ còn có thể học cách nướng bánh với công thức bánh chuối ngon tuyệt hoặc tham gia vào cuộc phiêu lưu kì thú cùng các nhân vật trong chuỗi video dành cho trẻ em.

Cha mẹ và các bạn nhỏ cũng có thể tải xuống Tạp chí Fly with me Animals với mỗi số là vô vàn các trò chơi đố vui và các trò chơi khác giúp việc học tập trở nên thật thú vị. Còn đối với những bạn nhỏ đang nhớ nhung những người bạn đồng hành trên các chuyến đi thì có thể ghé thăm Gian hàng chính thức của Emirates để mua và mang đồ chơi về nhà.

Các hoạt động được lựa chọn để giới thiệu đến các bạn nhỏ vào đúng kì nghỉ hè. Đây là cơ hội hoàn hảo để các em có thêm những hoạt động khám phá và sáng tạo nhằm giúp việc học tập tại nhà trở nên thú vị. Vào năm ngoái, Emirates đã trao tặng 4,4 triệu món đồ chơi Fly with me, ba lô Lonely Planet cùng 3,7 triệu tạp chí Fly with me và nhiều hộp bút chì màu cho các em nhỏ trên các chuyến bay, một lần nữa giúp khẳng định vị thế của Emirates là hãng hàng không được yêu thích trên thế giới dành cho du lịch gia đình.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0968.116.338