Các mẹo chọn đồ cho bé yêu nhà bạn thêm xinh xắn và đáng yêu

Những điều cần lưu ý khi chọn đồ cho các bé đó là về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Bạn phải tuân theo các nguyên tắc kể trên thì bé yêu nhà bạn mới có thể vừa thoải mái vừa đáng yêu và xinh đẹp.

[lo_irp post=’56’]

1. Ưu tiên chon những trang phục nhẹ

Những trang phục có trọng lượng nhẹ rất phù hợp cho các bé ở lứa tuổi mầm non. Nó sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ dàng trong di chuyển. Bởi các bé ở lứa tuổi này thường hiếu động, chạy nhảy khắp nơi, do vậy nếu bạn chọn cho bé những loại trang phục quá nặng sẽ khiến bé gặp khó khăn trong di chuyển.

ó sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ dàng trong di chuyển
Những trang phục có trọng lượng nhẹ rất phù hợp cho các bé ở lứa tuổi mầm non. (nguồn: internet)

Đồng thời, nó sẽ rất tiện cho việc vận chuyển quần áo của bé trong các chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày. Một trong những phụ kiện không thể thiếu trong chuyến du lịch của bé đó chính là nón, mắt kiếng, balo…

2. Chọn trang phục có thể sử dụng được

Bạn chỉ nên chọn mua những loại trang phục bé có thể mặc được để tránh lãng phí. Khi mua quần áo cho trẻ bạn chỉ nên chọn những mẫu đơn giản. Sau đó, tìm cách phối đồ cho bé thêm đáng yêu hơn.

 Khi mua quần áo cho trẻ bạn chỉ nên chọn những mẫu đơn giản. Sau đó, tìm cách phối đồ cho bé thêm đáng yêu hơn.
Khi chọn trang phục cho bé, bạn nên ưu tiên theo sở thích của bé. (nguồn: internet)

Bé sẽ trở nên mới lạ và phong cách tùy vào cách bạn phối đồ cho bé. Tuy chỉ là những mẫu quần áo đơn giản như khi được phối đúng cách nó sẽ trở nên thời trang hơn.

Đặc biệt khi bé đến trường bạn có thể phối đơn giản giữa áo với váy cho bé gái. Hoặc áo thun và quần sort cho bé trai để giúp bé thoải mái khi đến trường.

3. Chất liệu vải dễ giặt và nhanh khô

Khi chọn mua quần áo cho bé, bạn nên quan tâm đến chất liệu vải. Đây được xem là yếu tố quan trọng trong việc chọn trang phục cho bé yêu nhà bạn đấy. Ngoài việc bạn phải chọn những mẫu quần áo có chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi như cotton… thì bên cạnh đó chất liệu vải dễ giặt và nhanh khô cũng cần được chú ý.

Ngoài việc bạn phải chọn những mẫu quần áo có chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi như cotton… thì bạn cạnh đó chất liệu vải dễ giặt và nhanh khô cũng cần được chú ý.
Các mẫu áo thun cotton rất dễ giặt và nhanh khô. (nguồn: internet)

Các bé ở lứa tuổi này thường chạy nhảy, leo trèo khắp nơi do sự hiếu động của chúng. Vì thế, thường gây bẩn quần áo nhanh chóng, thậm chí một ngày bạn phải thay từ 2 đến 3 bộ đồ cho bé. Do vậy chất liệu vải dễ giặt và nhanh khô là tiêu chí nên được quan tâm.

4. Luôn chọn trang phục lớn hơn 1 đến 2 size

Một điều bạn không thể quên đó là các bé sẽ lớn rất nhanh và không còn mặc vừa các bộ đồ tháng 2 tháng trước vừa mua. Vì thế, mẹo cho bạn khi mua đồ cho bé đó chính là nên chọn trang phục lớn hơn từ 1 đến 2 size để trừ hao.

Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi mua sắm quần áo cho bé. Đồng thời còn giúp bé cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, khi chọn đồ cho bé, bạn cần lưu ý đến màu sắc, không nên chọn những màu sắc quá tối vì nó sẽ khiến bé cảm thấy nóng và già hơn so với tuổi.

Ngoài ra, khi chọn đồ cho bé, bạn cần lưu ý đến màu sắc, không nên chọn những màu sắc quá tối vì nó sẽ khiến bé cảm thấy nóng và già hơn so với tuổi.
Khi mua đồ cho bé nên chọn các mẫu form rộng. (nguồn: internet)

Bạn nên ưu tiên những màu sắc mà bé thích hoặc chọn cho bé những màu tươi như đỏ, xanh, hồng, cam… Đối với những chiếc quần đậm màu hay màu sắc sặc sỡ bạn có thể phối cùng những mẫu áo trắng đơn giản. Chỉ cần như vậy thôi là bé yêu nhà bạn đã trở nên thời trang hơn rồi đấy.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0968.116.338